Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Bình Thuận từ A đến Z

Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Bình Thuận từ A đến Z, trải nghiệm khám phá trong chuyến du lịch Bình Thuận đến với những điểm du lịch nổi bật.

Bình Thuận thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ là mảnh đất giàu tài nguyên và khoáng sản. Bình thuận được chia làm 3 vùng chính là đồng bằng, ven biển, và rừng núi. Du lịch Bình Thuận có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Hàng năm có rất đông du khách quốc tế và du khách trong nước đến Bình Thuận để tìm hiểu về mảnh đất này. Du lịch Bình Thuận để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Thuận. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn. 

Kinh nghiệm du lịch Bình Thuận
Kinh nghiệm du lịch Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận

– Thực hiện Tour du lịch Bình Thuận vào mùa nào

Bình Thuận với khí hậu đặc trưng của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ được chia làm hai mùa chính trong năm là mùa mưa và mùa khô. Tùy thuộc vào sở thích mỗi người, sẽ đưa ra những lựa chọn thời điểm thực hiện Tour du lịch Bình Thuận.

Du lịch Bình Thuận vào tháng 4 – tháng 5: Đây là thời điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch Bình Thuận đến các vùng biển để tắm biển , vì thời tiết nóng nhất trong năm.

Du lịch Bình Thuận vào tháng 6 đến tháng 8: Đây là thời điểm ở Bình Thuận mưa nhiều, nước biển đục do tảo biển. Thế nên một chuyến du lịch biển đến Bình Thuận quả thực không nên đến vào thời gian này.

Du lịch Bình Thuận vào tháng 9 đến tháng 12: Đây là một thời điểm tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch Bình Thuận vừa du lịch biển, vừa du lịch khám phá các địa danh của Bình Thuận.

– Những điểm hấp dẫn trong Tour du lịch Bình Thuận

+ Tour du lịch Bình Thuận tham quan Mũi Né

Mũi Né là một điểm du lịch hấp dẫn nhất của Bình Thuận. Tour Bình Thuận đến với Mũi Né du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hoang sơ làm say lòng người, có cơ hội tìm hiểu cuộc sống của những dân chài nơi đây, và cảm nhận những nét ẩm thực độc đáo.

+ Tour du lịch Bình Thuận tham quan Cù Lao Câu

Du lịch Bình Thuận đến với Cù Lao Câu du khách sẽ rất ngạc nhiên về những khối đá với hình thù kỳ dị ở nơi đây, có hàng ngàn khối đá xen kẽ là những thảm cỏ xanh. Một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và độc đáo thu hút du khách hàng năm. Cù Lao Câu cũng đã trở thành một khu bảo tồn sinh vật biển. Chuyến du lịch Bình Thuận đến Cù Lao Câu được xem như là một chuyến du lịch sinh thái.

+ Tour du lịch Bình Thuận đến với Suối Tiên

Suối Tiên ở Bình Thuận còn có một cái tên khác là Suối Hồng là một điểm đến hấp dẫn trong Tuor du lịch Bình Thuận. Nó là khe nước nhỏ cạnh Hòn Rơm, phía sau những đồi cát cháy nắng. Lý do dòng suối này còn có tên là suối Hồng, vì xung quanh nổi bật lên là màu sắc đỏ của cát, và bên cạnh suối là sự gồ ghề của những hình nhũ nhấp nhô. Một vẻ đẹp hoang sơ, tạo cảm giác mới lạ cho chuyến du lịch Bình Thuận.

+ Tour du lịch Bình Thuận đến đảo Phú Quý

Du lịch Bình Thuận đến đảo Phú Quý rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, bởi vì đến với đảo Phú Quý không những được ngắm một vẻ đẹp hoang sơ còn hòn đảo, mà ở đây còn có nhiều bãi tắm và nhiều danh thắng để cho chúng ta khám phá như vịnh Triều Dương, hòn Tranh, bãi Doi Dừa…

+ Tour du lịch Bình Thuận đến Mũi Kê Gà

Mũi Kê Gà là một trong những điểm du lịch Bình Thuận hấp dẫn nhất. Đây là một ngọn hải đăng cổ xưa nhất của Việt Nam. Và thật vinh dự chúng ta có thể được chiêm ngưỡng nó trong chuyến du lịch Bình Thuận. Mũi Kê Gà cũng là điểm du lịch bụi khá hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay.

Ngoài những địa điểm trên, ở Bình Thuận còn có rất nhiều cảnh đẹp khác đang chờ đợi du khách du lịch Bình Thuận khám phá. Đến với Bình Thuận, không những ngắm cảnh đẹp mà chúng ta cũng không thể nào bỏ lỡ những cơ hội khám phá văn hóa ẩm thực nơi đây với những món ăn đặc sản như bánh canh chả cá, răng mực nướng, bánh tráng mắm ruốc nướng, bánh xèo, cá lồi xối mỡ…

Leave a Comment