Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn cho người chưa biết

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn khám phá một vùng đất mới của Tổ Quốc. Du lịch Bắc Kạn với những điểm đến hấp dẫn nhất, thu hút du khách nhất. 

Du lịch có lẽ thông thường người ta sẽ lựa chọn những điểm thu hút du khách đông đúc nhất. Nhưng cũng chính vì thế nhiều người đã bỏ qua những cơ hội tham quan những điểm du lịch không kém phần hấp dẫn. Mặc dù thu hút không nhiều khách du lịch. Thế nhưng cũng vì thế lại rất hợp với những du khách không thích sự xô bồ. Tôi đang muốn nói đến đó chính là chuyến du lịch Bắc Kạn. Ở Bắc Kạn bạn sẽ thực sự không cảm thấy buồn phiền đâu. Bởi vì có rất nhiều nơi để bạn đến, nhiều nơi để bạn ngắm nhìn. Và Tour du lịch Bắc Kạn cũng chắc hẳn sẽ khiến bạn phải nhớ mãi trong hành trình của mình. Hộm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn. 

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn
Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn

Du lịch Bắc Kạn

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Bắc Kạn

Mảnh đất Bắc Kạn với những cảnh quan tươi đẹp của sự hoang sơ, của núi rừng, sông nước, cảnh hồ…Một chuyến du lịch Bắc Kạn vào thời điểm bất kỳ nào bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó, không đẹp ở chỗ này thì đẹp ở chỗ kia. Nhưng theo kinh nghiệm thực hiện Tour Bắc Kạn của nhiều người thì thời điểm du lịch Bắc Kạn nên tránh vào các thời điểm mùa mưa nhiều khoảng tháng 8 và tháng 10 dương lịch, còn hợp lý nhất là du lịch Bắc Kạn vào mùa xuân tháng 1 – tháng 3 âm lịch, hoặc vào 2 tháng đầu hè là tháng 4 đến tháng 5 âm lịch.

– Phương tiện đến Bắc Kạn để thực hiện Tour du lịch Bắc Kạn

Bắc Kạn không xa Hà Nội lắm, chỉ khoảng 160km thôi. Bạn có thể du lịch Bắc Kạn tự túc, phượt bằng xe máy hoặc ô tô khách. Hoặc có thể đi theo Tour Bắc Kạn, lên xe ô tô của các công ty lữ hành. Du lịch Bắc Kạn tự túc khi sử dụng ô tô thì nên thẩn trọng một chút vì có nhiều đoạn đường nhỏ hẹp, và tránh đi mùa mưa đường trơn. Tuyến đường du lịch Bắc Kạn từ Hà Nội đó là có thể đi thẳng cầu Nhật Tân rồi thẳng quốc lộ 3 chạy tới tỉnh Bắc Kạn hoặc từ Hà Nội đi vành đai 3 đến cầu Thanh Trì rồi theo đường cao tốc lên Thái Nguyên rồi đến thành phố Thái Nguyên rẽ sang quốc lộ 3 chạy thẳng đến Bắc Kạn.

– Những điểm tham quan trong Tour du lịch Bắc Kạn khó bỏ lỡ

+ Tour du lịch Bắc Kạn tới vườn Quốc gia Ba Bể

Một chuyến du lịch Bắc Kạn khám phá vườn Quốc gia Ba Bể sẽ thực sự tuyệt vời đối với những du khách thích khám phá hệ sinh thái động thực vật, hứng thú với những tour du lịch sinh thái. Tại nơi đây là sự hiện diện của hơn 1200 loại thực vật. Hơn 300 loài chim, hơn 500 loài côn trùng. Và hàng trăm loài thú và thú lưỡng cư và thú bò sát. Có rất nhiều loài đang trong danh sách đỏ. Du lịch Bắc Kạn đến vườn Quốc gia Ba Bể, một di sản thiên nhiên được Asian công nhận.

Tour Bắc Kạn cũng sẽ thực sự thú vị khi du khách được lênh đênh trên những con thuyền khua mái chèo theo dòng nước của hồ Ba Bể. Một hồ nước ngọt nằm trong top thế giới, để ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên. Lắng nghe sự tĩnh lặng của núi rừng rồi phút chốc vang lên những tiếng chim hót líu lo thật vui tai.

+ Tour du lịch Bắc Kạn tới Động Nàng Tiên

Động Nàng Tiên nằm ở thị trấn Yên Lạc. Nó được tạo thành bởi một khu động đá tự nhiên dưới chân núi. Nằm gần một con suối tên là Khuổi Hai. Động Nàng Tiên với một vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí. Đây là điểm du lịch Bắc Ninh tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên đã hình thành nên. Vào trong hang động, du khách Tour Bắc Kạn sẽ vỡ òa cảm xúc. Vẻ đẹp của những nhũ đá, cột đá, một cảnh đẹp như tiên nữ giáng trần bay lượn, như những con rồng đang bay…thật huyền ảo, thật vi diệu.

Còn rất nhiều, rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Bắc Kạn. Du khách sẽ khó lòng bỏ lỡ như là đến tham quan Ao Tiên. Một điểm du lịch bao bọc bởi rừng nguyên sinh và đá vôi với mặt hồ xanh biếc. Hay du lịch Bắc Kạn tới thác Đầu Đẳng để ngắm nhìn những dòng nước chảy xiết tạo nên một con thác ngoạn mục. Hay là đến với thác Nà Khoang để tắm mát trong dòng nước trong xanh, ngắm cảnh núi non hùng vĩ…Những kinh nghiệm du lịch được tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch hoàn hảo. 

Leave a Comment