Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bỉ cho những ai chưa biết

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bỉ cho những ai chưa biết, khám phá những điểm đến nổi bật nhất trong chuyến du lịch Bỉ không thể bỏ lỡ trong hành trình.

Châu Âu với sự giàu sang, hiện đẹp và những nét đẹp cổ kính. Cùng với những địa danh nổi tiếng luôn là mơ ước khám phá của nhiều người. Những chuyến du lịch châu Âu luôn có sự hấp dẫn du khách trong nước. Và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá chuyến du lịch Bỉ với những điểm du lịch nổi tiếng. Và đây là những kinh nghiệm du lịch bỏ túi trong hành trình đến Bỉ của bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ. 

Kinh nghiệm du lịch Bỉ
Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Du lịch Bỉ

Bỉ là một quốc gia nhỏ của châu Âu. Nhưng nước Bỉ có một nền văn hóa lịch sử bề dày, với những điểm du lịch hấp dẫn. Mà chắc hẳn những Tour du lịch Bỉ không thể bỏ qua.

+ Du lịch Bỉ tham quan tòa thị chính Leuven

Một thiết kế độc đáo của Leuven. Mặc dù nó là một tòa thị chính thế nhưng nhìn nó giống một nhà thờ hơn. Du lịch Bỉ đến Leuven bạn sẽ thấy trong tòa thị chính Leuven có rất nhiều tượng với đa dạng màu sắc tôn giáo. Chúng được bố trí ở ba snhr của tòa thị chính.

Tour Bỉ tham quan tòa thị chính Leuven du khách sẽ thấy được nét đẹp đặc trưng của một công trình kiến truc Gothic rất điển hình. Một công trình kiến trúc cổ từng được xây dựng vào thế kỷ 15. Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Bỉ.

+ Du lịch Bỉ tới tham quan tháp chuông Mons

Mons là một thành phố xây dựng từ thời kỳ trung cổ. Tại đây có một tháp chuông nổi tiếng là Baroque nằm ở một vị trí cao nhất tại thành phố Mons. Với chiều cao 87m2, chiếc chuông nặn tới 5 tấn. Tại đây khách du lịch Bỉ sẽ thấy được những tàn tích lịch sử Bỉ còn sót lại đó là quảng trường nơi đặt tháp chuông có dấu tích của một lâu đài cổ kính.

+ Du lịch Bỉ tới tham quan lâu đài Bouillon

Thật thú vị trong chuyến Du lịch Bỉ chúng ta có thể trực tiếp đến thăm lâu đài Bouillon. Một lâu đài cổ kính xây dựng vào thế kỷ thứ 10. Lịch sử tòa lâu đài này nó đã từng được bán trong cuộc thập tự chinh đầu tiên.

Tour du lịch Bỉ tới lâu đài Bouillon bạn sẽ thấy được đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Bouillon cũng là một công trình phòng thủ vô cùng chắc chắn. Những nét đẹp lịch sử của Bỉ vẫn còn những vết tích để lại nơi đây trong cuộc thập tự chính, và trong những cuộc kháng chiến chống xâm lược.

+ Du lịch Bỉ tới thăm Mechelen

Tới Mechelen, du khách du lịch Bỉ rất ấn tượng với các du khách đó là quảng trường Grote Markt. Đây là một quản trường rộng lớn, phía đầu của quảng trường là những con đường đá cuội và gần đó là nhà thờ St.Rombold lớn nhất tại bỉ.

Du khách Tour Bỉ sẽ thấy được phía bên quảng trường là những của hàng, nhà hàng…chuyên phục vụ cho khách du lịch. Bạn sẽ có thể mua những món quà lưu niệm khi bước chân tới Mechelen.

+ Du lịch bỉ tới tham quan Antwerp

Một công trình kiến trúc nổi trội của Bỉ được thực hiện tại Antwerp mà bất cứ khách du lịch nào cũng khó có thể bỏ qua khi du lịch Bỉ. Đó là công trình ga trung tâm tại Antwerp với cái tên là trạm Centraal. Được thiết kế toàn bằng đá, với mái vòm cao ấn tượng lên tới 44m. Đây là một công trình trạm ga cổ kính của Bỉ được xây dựng vào năm 1905. Và thật tự hào khi Tour Bỉ chúng ta đã được ngắm nhìn một trong những ga trung tâm đẹp nhất thế giới.

+ Du lịch bỉ tới thăm Tournai

Tournai là một thành phố thể hiện rõ nét những công trình kiến trúc và những nét đẹp văn hóa nghệ thuật Bỉ. Tour du lịch Bỉ tới Tournai bạn sẽ nhà thờ tại Tournai có một kiểu kiến trúc độc đáo pha trộn. Với 3 loại hình kiến trúc là Gothic, Romanesque, Transitional. Khách du lịch Bỉ cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những bức họa vô cùng nổi tiếng của những họa sĩ nổi tiếng thế giới.

+ Du lịch bỉ tới thăm lâu đài Gravensteen

Bạn sẽ nhận thấy một sự oai hùng, cùng với những tàn tích lịch sử của Bỉ trong Tour du lịch Bỉ tham quan lâu đài Gravensteen. Đây là công trình được xây dựng vào thế kỷ 12, được xây dựng với mục đích làm nhà máy, nhà tù. Trong sân vườn có những ngôi nhà được xây dựng. Bạn sẽ ấn tượng trong chuyến du lịch Bỉ tới Gravensteen bởi đây là kho tàng những công cụ tra tấn đã tững xuất hiện từ thời trung cổ.

+ Du lịch Bỉ tới tham quan tháp chuông Bruges

Đây là một tháp chuông được xây dựng vào năm 1240. Le lên đỉnh tháp chuông bạn sẽ mất 366 bậc thang. Thực sự tuyệt vời khách du lịch Bỉ sẽ nhìn thấy bao quát một vẻ đẹp rất Bỉ tại đây, một cái nhìn toàn cảnh thành phố. Bruges được xây dựng vào năm 1240. Vã từng được xây dựng lại sau khi bị hỏa hoạn và từ nhiều vụ cháy khác.

Leave a Comment