Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Định cho người chưa biết

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Định cho người chưa biết, thời điểm thực hiện Tour du lịch Bình Định và những điểm đến hấp dẫn nhất khi đến với Bình Định.

Mảnh đất Bình Định được biết dến là vùng đất có nhiều vững vịnh, bãi biển, với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như Đảo Yến, bãi Dại, bãi tắm Hoàng Hậu…Du lịch Bình Định ắt hẳn sẽ hấp dẫn đối với bất cứ ai. Du khách du lịch Bình Định không chỉ được ngắm nhìn một Bình Định tươi đẹp với những cảnh quan, mà còn có cơ hội tìm hiểu về các loại hình nghệ thuật ở đây như tuồng, bài chòi…với các lễ hội chợ Gò, lễ hội Nước Mặn, lễ hội đâm trâu. Tour du lịch Bình Định thực sự quá tuyệt vời. Và chỉ ai trực tiếp đặt chân đến Bình Định mới cảm nhận được sự tuyệt vời đó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Định cho người chưa biết. 

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Định
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Định

Du lịch Bình Định

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Bình Định

Bình Đình thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ. Khía hậu tại Bình Định có hai mùa chính là mùa nắng và mùa mưa. Mùa nắng bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 9, mùa mưa bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 2. Du lịch Bình Định vào mùa nào hợp lý, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Mùa nắng ở Bình Định, đây là khoảng thời thời gian thực hiện chuyến du lịch Bình Định đến những điểm du lịch biển thực sự rất hấp dẫn. Thời tiết mặc dù nắng nóng chói chang, nhưng khí hậu biển sẽ làm dịu đi những cơn nóng, và tắm mình trong những dòng nước mát lạnh của biển cả sẽ thực sự rất tuyệt vời. Tour du lịch Bình Định không chỉ hấp dẫn ở biển, mà thời điểm này du khách còn có thể được chiêm ngưỡng được rất nhiều cảnh quan khác, tham gia vào các trò vui chơi giải trí, tham dự vào các lễ hội ở Bình Định.

Mùa mưa ở Bình Định, có thể là ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Tuy nhiên ở Bình Định, ảnh hưởng của những cơn bão thường ở mức độ nhẹ, tuy nhiên ở biển có sóng lớn. Vào mùa này mặc dù bạn triển khai chuyến du lịch Bình Định cũng được, vẫn có thể tham quan được nhiều điểm. Thế nhưng theo đánh giá của nhiều du khách thì không nên du lịch Bình Định vào mùa mưa bởi vì bạn sẽ không tận hưởng được hết vẻ đẹp của Bình Định.

– Những điểm du lịch hấp dẫn trong Tour du lịch Bình Định

+ Tour du lịch Bình Định đến bãi tắm Hoàng Hậu

Bãi tắm Hoàng Hậu là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Bình. Du lịch Bình Định đến bãi tắm Hoàng Hậu du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của bãi tắm vốn từng là nơi nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương. Thật tuyệt vời vào những ngày trời oi ả, được ngâm mình trong dòng nước trong xanh mát mẻ của bãi tắm Hoàng Hậu.

+ Tour du lịch Bình Định đến tham quan Tháp Đôi

Thap Đôi là một công trình kiến trúc cổ người Chăm. Tour Bình Định hãy ghé qua Tháp Đôi để tìm hiểu về nền văn minh của Chăm Pa xa xưa. Công trình Tháp Đôi với hai tòa tháp nằm cạnh nhau, với kiến trúc ấn tượng, và độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Hàng năm tại đây thu hút rất nhiều du khách Du lịch Bình Định đến tham quan.

+ Tour du lịch Bình Định đến tham quan Ghềnh Ráng Tiên Sa

Ghềnh Ráng Tiên Sa, một cái tên nghe thật độc đáo, thật mỹ miều. Du lịch Bình Định đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bái đá uốn lượn quanh eo núi Xuân Vân. Không những thế cảnh sắc nơi đây thực sự đẹp, một vẻ đẹp đầy huyền ảo và thơ mộng. Đây là một điểm du lịch hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan.

+ Tour du lịch Bình Định đến Eo Gió

Những địa danh ở Bình Định với cái tên nghe thật vui tai, lạ lẫm. Trong chuyến du lịch Bình Định lần này chúng ta sẽ có cơ hội đến với Eo Gió, một điểm du lịch hấp dẫn. Cái tên Eo Gió là bởi vì khi nhìn ở trên cao xuống người ta có cảm tưởng như các bãi biển được dãy núi ôm trọn che chắn. Ở đây có Khách sạn Eo gió, khách du lịch có thể nghỉ ngơi ở đó, chiêm ngưỡng một thiên nhiên tươi đẹp và thư thái.

+ Tour du lịch Bình Định đến Cù Lao Xanh

Du lịch Bình Định đến Cù Lao Xanh du khách sẽ được chiêm ngưỡng một điểm du lịch được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình. Cù Lao Xanh với khung cảnh biển xanh trong, rất đẹp vào những buổi bình minh và những buổi chiều hoàng hôn. Đến với Cù Lao Xanh du khách du lịch Bình Định sẽ cảm nhận được một sự thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Leave a Comment