Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đất nước Canada xinh đẹp

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đất nước Canada xinh đẹp, với những điểm du lịch Canada nổi tiếng nhất, chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của Canada.

Canada là một trong những đất nước được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Có điều gì hấp dẫn ở Canada mà nó lại là đất nước tuyệt vời đến thế? Chỉ có một chuyến du lịch Canada, khám phá vẻ đẹp của Canada thì bạn mới hiểu được điều đó. Đây là một quốc gia với lối sống văn minh nhất, cảnh quan tươi đẹp chứa đựng những sự hoang sơ và đầy bí ẩn chờ đón du khách khám phá. Một chuyến hành trình đến châu Âu để du lịch Canada chắc chắn sẽ làm cho tất cả chúng ta nhớ mãi. Thậm chí những ai đã đến với Canada cũng chẳng muốn rời bước chân khỏi nơi đây. Sau đây là những kinh nghiệm du lịch Canada được chia sẻ. 

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Canada
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Canada

Du lịch Canada

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Canada

Canada với lãnh thổ rộng lớn chịu ảnh hưởng lớn của khí hậu ôn đới. Canada có hai mùa chính là mùa đông và mùa hè. Mùa đông giá lạnh có băng tuyết, mùa hè thì dễ chịu mát mẻ. Khí hậu ở Canada cũng là kiểu khí hậu điển hình ở châu Âu. Thời điểm thực hiện Tour Canada có lẽ nhiều người sẽ hướng hơn về mùa hè.

Mùa đông tại Canada vẫn mang những vẻ đẹp riêng, nếu như bạn chưa bao giờ được ngắm băng tuyết, hãy thử cái cảm giác đó trong chuyến du lịch Canada mùa đông. Tuy nhiên vào mùa đông ở Canada có nhiều thời điểm mưa nhiều, lạnh giá và nhiều khi ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn.

Còn nếu như muốn ngắm nhìn một đất nước Canada tươi sáng, mát mẻ nhất hãy du lịch Canada vào khoảng thời gian tháng 6 đến tháng 9 là thời gian mùa hè tại Canada. Du lịch Canada vào mùa hè sẽ là điều kiện tuyệt vời để chúng ta có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Canada.

Canada vào mùa xuân, mặc dù mùa xuân diễn ra ngắn nhưng nó tràn đầy sức sống. Du lịch Canada trong cái tiết trời xuân vẫn giá lạnh, tuyết vẫn dày vào đầu xuân. Nhưng du khách sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường muôn sắc hoa tại Canada vào mùa xuân.

– Những điểm hấp dẫn trong Tour du lịch Canada

+ Tour du lịch Canada tham quan thành phố cổ Québec

Quesbec là một thành phố cổ tọa lạc bên bờ sông Saint Lawrence đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1985. Du lịch Canada chúng ta sẽ không thể bỏ qua được một điểm du lịch tuyệt vời thế này. Đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn một thành phố tuyệt đẹp trong cái khung cảnh rừng lá phong đỏ rực, với những công trình kiến trúc cổ. Không những thế, khách Tour Canada còn có cơ hội tham gia vào lễ hội thu hoạch nhựa lá độc đáo nhất thế giới.

+ Tour du lịch Canada tham quan thành phố Toronto

Du lịch Canada hãy đến với một thành phố Toronto một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới. Đây là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Canada, và cũng là điểm đặt của sở chứng khoán Toronto và 5 ngân hàng lớn nhất Canada. Tour du lịch Canada chúng ta không chỉ ngắm nhìn một thành phố giàu sang mà còn có cơ hội tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác như cầu cạn Prince Edward, tháp CN Toronto, và các bãi biển tuyệt đẹp ở đây.

+ Tour du lịch Canada tham quan thành phố Vancouver

Du lịch Canada tới thành phố Vancouver du khách sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà trọc chời. Vancouver được ví là chiếc kính vạn hoa phản chiếu màu sắc văn hóa Á Âu. Tại đây du khách sẽ thấy được sự phát triển của một đấ nước Canada thực sự đáng ngưỡng mộ.

+ Tour du lịch Canada tham quan thác Niagara Slideshow

Thật thú vị khi du lịch Canada chúng ta sẽ có cơ hội ngắm nhìn một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới đó chính là Niagara Slideshow. Cái cảm giác thác nước chảy xiết, đổ ầm ầm từ một độ cao khiến nhiều người phải giật mình với sự hùng vĩ đó. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu du khách Tour Canada còn trên chiếc thuyền tiếp cận gần nơi thác đổ, thấy được rõ nét hơn sự kỳ vĩ của nó.

+ Tour du lịch Canada tham quan núi đá Rokies

Du lịch Canada không thể nào bỏ qua một kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất của đất nước này đó là núi đá Rokies. Với một diện tích rộng lớn khoảng 180.000Km2. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều ngọn núi đá nhỏ, khám phá những hang động, thác nước, sông băng. Và nếu như du lịch Canada đến đây vào mùa đông, du khách còn được tham gia hoạt động thú vị như trượt tuyết.

Leave a Comment