Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến với mảnh đất Phú Yên

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến với mảnh đất Phú Yên để khám phá những điều kỳ thú, du lịch Phú Yên một chuyến du lịch đáng nhớ với du khách.

Phú Yên đẹp lắm ai ơi, đến rồi say đắm về rồi lại thương”. Phú Yên với một vẻ đẹp mặn mà tựa như một cô thông nữ mộc mạc đậm chất làng quê Việt Nam sẽ thu hút bất kỳ ai du lịch Phú Yên. Vẻ đẹp của Phú Yên đã từng đến trong những câu ca bài hát, trong những bộ phim….Phú Yên đã từ lâu lắm rồi trở thành một điểm du lịch hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách với những cảnh quan núi xanh, nước biếc, biển sông hồ. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá chuyến du lịch Phú Yên. Và đây là những kinh nghiệm du lịch bỏ túi cho hành trình Phú Yên của bạn. 

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Yên
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Du lịch Phú Yên

– Thực hiện chuyến du lịch Phú Yên vào mùa nào

Mảnh đất Phú Yên với khí hậu nhiệt đới ẩm có sự tác động lớn của khí hậu đại dương. Với hai mùa mưa và mùa khô trong năm. Mỗi mùa sẽ có những đặc trưng riêng, và việc lựa chọn thời điểm thực hiện Tour du lịch Phú Yên vào mùa nào cũng tùy sở thích của du khách. Nhưng dưới đây là kinh nghiệm của mình khi đến với Phú Yên.

Nếu như muốn thực hiện hiện một chuyến du lịch Phú Yên để thỏa mình trong những làn nước trong xanh, tươi mát của biển cả thì thời điểm thực hiện Tour Phú Yên để cho bạn lựa chọn là từ tháng 1 đến tháng 8. Đây là thời điểm trời ít mưa, khô ráo, có nắng gió rất tuyệt vời cho một chuyến du lịch biển, và đây cũng là những khoảng thời gian thu hút du khách đến Phú Yên nhất, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa phượng nở đỏ rực cả một vùng. Mùa mưa của Phú Yên bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, thực sự sẽ gây ra nhiều bất tiện cho cuộc hành trình du lịch Phú Yên của bạn, thế nên có thể tránh đi vào thời gian này.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Phú Yên

+ Tour du lịch Phú Yên đến với Vũng Rô – Núi Đá Bia

Du lịch Phú Yên tới điểm hấp dẫn nhất đó chính là Vũng Rô – Núi Đá Bia nằm trong lòng Đèo Cả, Đá Bia cùng Hòn Bà. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng kỳ thú và rất hoàn hảo đó là những dãy núi cao vút, với rất nhiều bãi cát lớn nhỏ khác nhau, lênh đênh trên những chiếc ghe chiếc thuyền để khám phá núi Đá Bia và cũng từ nơi đây bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ một vẻ đẹp kiều diễm trong Tour du lịch Phú Yên.

+ Tour du lịch Phú Yên đến với ghềnh Đá Đĩa

– Vũng Rô – Núi Đá Bia: khu vực này nằm trọn trong lòng Đèo Cả, Đá Bia cùng Hòn Bà, những dãy núi cao vút, có đến 12 bãi cát lớn nhỏ khác nhau như Bãi Lách, Bãi Ngà, Bãi Chùa, Bãi Hồ… cho bạn cảnh thiên nhiên vô cùng hoàn hảo. Tại đây, khách du lịch Phú Yên sẽ có được nhiều trải nghiệm mới mẻ trên những chiếc ghe, chiếc thuyền của chính cư dân địa phương trên biển để khám phá núi Đá Bia – nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của Phú Yên từ nơi đây. Một trong những thú vui độc đáo chỉ có tại Phú Yên bạn nên thử qua một lần khi đã tới đây.

+ Tour du lịch Phú Yên đến với ghềnh Đá Đĩa

Một trong những điểm du lịch Phú Yên rất hấp dẫn đó là ghềnh Đá Đĩa. Cái tên nghe đã hấp dẫn, nhưng đến tận nơi rồi thì mới biết nó hấp dẫn như thế nào. Ghềnh Đá Đĩa sẽ đem đến một hình ảnh vô cùng lạ mắt đối với các du khách Tour Phú Yên, với hàng ngàn hòn đó tạo ra hình thù như những chồng đĩa khổng lồ do cách sắp xếp của nó. Đến với ghềnh Đá Đĩa du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng trạm Hải Đăng ở gần đèn

+ Tour du lịch Phú Yên tới Mũi Điện

Nếu như du lịch Phú Yên chưa tới Mũi Điện đó sẽ là một điều đáng tiếc đối với bất cứ ai. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất của Phú Yên. Đến với Mũi Điện, bạn sẽ được trải qua những giây phút vô cùng tuyệt vời, được chiêm ngưỡng một cảnh quan tươi đẹp trong ánh bình minh hay hoàng hôn trên biển, với không khí gió trời dễ chịu tươi mát tạo ra một cảm giác thư thái đến lạ thường. Đến với Mũi Điện bạn cũng nên ghé qua Đại Lãnh, Vạn Ninh cũng là những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Còn rất nhiều điểm du lịch Phú Yên hấp dẫn khác. Nếu có thời gian, bạn hãy khám phá hết vẻ đẹp của Phú Yên để thỏa mãn niềm yêu thích du lịch của mình. Ngoài những điểm du lịch trên của Phú Yên, chúng ta hãy khám phá thêm Núi Nhạn, Vịnh Xuân Đài.

Leave a Comment