Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến với vùng đất Nam Du

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến với vùng đất Nam Du. Du lịch Nam Du để khám phá những hòn đảo hoang sơ kỳ bí, những cảnh quan tuyệt đẹp hút hồn.

Quanh quẩn mãi với những chuyến du lịch gần địa điểm bạn sinh sống. Có lẽ chẳng còn thú vị như ban đầu. Bởi những người quanh bạn cũng đã đến đó, chẳng có gì để kể để chia sẻ cả. Để thỏa mãn tình yêu du lịch, hãy đến với những nơi xa hơn. Việt Nam ta không thiếu những điểm du lịch nổi tiếng để bạn khám phá. Và hôm nay, chúng ta hãy thực hiện chuyến du lịch Nam Du. Khám phá một vẻ đẹp kỳ bí của những hòn đảo. Với những cảnh quan hoang sơ say đắm lòng người. Đặt chân đến mảnh đất Nam du sẽ có nhiều thứ khó quên trong bạn. Kinh nghiệm du lịch khi đến với Nam Du bạn cần biết trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Nam Du
Kinh nghiệm du lịch Nam Du

Du lịch Nam Du

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Nam Du

Thời điểm mùa mưa là khoảng thời gian vãn khách du lịch.Thời điểm này du lịch không hợp lý. Vì những cơn mưa to có thể làm hỏng cuộc hành trình. Và Nam Du cũng không phải là ngoại lệ. Chuyến du lịch Nam Du sẽ tuyệt vời hơn nếu như du khách đến tham quan vào khoảng thời gian mùa khô từ tháng 11 đến tháng 3. Nhưng theo kinh nghiệm chia sẻ thì từ tháng 1 đến tháng 3 là khoảng thời gian biển êm, lặng sóng. Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện Tour du lịch Nam Du. Tận hưởng chút ấm áp trước khi trời trở lạnh. Niềm vui của chuyến du lịch Nam Du sẽ được trọn vẹn.

– Điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Nam Du

+ Tour du lịch Nam Du đến với Bãi Cây Mến

Du lịch Nam Du chắc chắn sẽ phải đến Bãi Cây Mến ở Hòn Lớn, đơn giản vì đây là bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Nam Du. Du khách sẽ được ngắm những hàng dừa xanh, những dải cát trắng mịn. Những hoạt động vui chơi tuyệt vời cũng không thể nào bỏ lỡ trong Tour Nam du đó là lặn biển ngắm san hô, bắt ốc dọc các bãi đá, câu mực. Bãi Cây Mến với vẻ đẹp hoang sơ sẽ giúp cho du khách du lịch Nam Du có được những trải nghiệm mới lạ.

+ Tour du lịch Nam Du đến với Bãi Ngự

Bãi Ngự theo tương truyền từng là nơi dừng chân của vua Gia Long, và chính vì thế có tên là bãi Ngự. Du khách du lịch Nam Du đến với bãi Ngự vào mùa khô sẽ rất ngạc nhiên. Ở đây vẫn luôn đầy nước trong khi các bãi khác thì lại thiếu nước, khô cạn. Tour Nam Du đến bãi Ngự chúng ta cũng sẽ được tìm hiểu về chiếc giếng Vua đầy nước.

+ Tour du lịch Nam Du đến với Bãi Chệt

Du lịch Nam Du đến Bãi Chệt du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử dân gian. Truyện kể lại một trận chiến ác liệt giữa đoàn tàu Hà Lan và Trung Quốc khi đến đây. Rất nhiều người chết trôi dạt vào bãi này, thế nên nó mới có cái tên là bãi Chệt.

+ Tour du lịch Nam Du đến với Hòn Dầu

Hòn Dầu cũng là điểm du lịch Nam Du hấp dẫn. Du khách sẽ được khám phá một Hòn Dầu vô cùng xinh đẹp. Với những rặng dừa xanh, khu rừng nguyên sinh rậm rạp. Chiêm ngưỡng san hô đang phát triển…nước biển trong vắt, bãi cát trắng mịn…Tour Nam Du đến với Hòn Dầu du khách sẽ cảm nhận được một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thực thụ.

+ Tour du lịch Nam Du đến với Hòn Mấu

Hòn Mấu là điểm du lịch Nam Du rất thu hút du khách. Tại đây có những bãi biển tuyệt đẹp. Có đến năm bãi biển đó là Bãi Nam, Bãi Chướng nổi bật lên là hình ảnh bãi cát trắng mịn chưa ở nơi nào có được ; Bãi Đen, Bãi Trắng, Bãi Bắc còn lại là mặt tiền của đảo. Tour du lịch Nam Du đến Hòn Mấu du khách sẽ thấy được đây là điểm đến của nhiều tàu bè giao thương, và ở đây có hơn 120 hộ dân nằm cạnh nhau và vắt ngang qua phần thấp nhất của đảo và họ đều làm nghề biển.

+ Tour du lịch Nam Du đến với Hòn Sơn

Hòn Sơn là điểm du lịch nằm giữa quần đảo Nam du và Hòn Tre. Du lịch Nam Du đến Hòn Sơn du khách sẽ được chiêm ngưỡng được một phong cảnh tuyệt vời, sự hòa quyện giữa biển cả và đảo. Những ngày nắng đẹp, nhìn Hòn Sơn từ xa xa chúng ta sẽ thấy nó như viên ngọc Lấp Lánh với 7 đỉnh nhấp nhô trên sóng nước, khi tiến lại gần một vẻ đẹp mộc mạc nên thơ khiến cho bất cứ khách du lịch Nam Du nào cũng phải vỡ òa đó là sắc màu xanh của những rặng dừa đu mình trong gió, với không khí nhộn nhịp của tàu ghe, làng chài, không chỉ thế còn ấn tưởng bởi những hòn đá to chồng chất tạo nên những hình thù kỳ dị lạ lẫm.

Leave a Comment