Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Tiên từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch khám phá Hà Tiên từ A đến Z, chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của núi rừng sông nước mây trời khi du lịch Hà Tiên.

Với những người yêu du lịch, thì những chuyến du lịch trong nước có lẽ phải khám phá hết. Những điểm du lịch ở Việt Nam có rất nhiều từ Bắc vào Nam. Hôm nay chúng ta hãy tìm đến vùng đất Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang. Được đánh giá là một điểm du lịch hoàn mỹ. Có cả cảnh biển và cảnh hoang sơ của núi rừng. Chuyến du lịch Hà Tiên sẽ để lại nhiều điều đáng nhớ với các du khách. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Tiên với thời điểm du lịch, và những điểm đến hấp dẫn. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch mỹ mãn.

Kinh nghiệm du lịch Hà Tiên
Kinh nghiệm du lịch Hà Tiên

Du lịch Hà Tiên

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Hà Tiên

Hà Tiên với ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nên nắng nhiều hàng năm. Nhưng cái nắng nóng ở Hà Tiên không hề gay gắt. Nhiệt độ trung bình khoảng 27 độ C. Là một nhiệt độ lý tưởng đối với những ai đang sống ở miền Bắc. Du lịch Hà Tiên có lẽ vì thế vào thời điểm nào trong năm cũng đều được.

Hà Tiên chia làm hai mùa chính là mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Đến Hà Tiên vào thời điểm này cũng khá thú vị. Du khách Tour Hà Tiên sẽ được ngắm nhìn một vùng đất xinh đẹp trong những cơn mưa. Mùa khô ở Hà Tiên bắt đầu vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Đây là thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch Hà Tiên. Khám phá biển và những điểm tham quan tuyệt đẹp tại Hà Tiên.

– Những điểm du lịch hấp dẫn trong Tour du lịch Hà Tiên

+ Tour du lịch Hà Tiên đến núi Đá Dựng

Gần ngay biên giới Việt Nam – Campuchia là hình ảnh một núi đá vôi cao tầm 100m với cái tên là núi Đá Dựng. Du khách du lịch Hà Tiên nhìn từ xa sẽ thấy núi Đá Dựng. Nó như một hình thang và các vách đá dựng đứng lên. Tour Hà Tiên tham quan núi đá dựng sẽ là cơ hội chiêm ngưỡng một vẻ đẹp kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho Hà Tiên. Du khách cũng sẽ được khám phá các hang động trong núi Đá Dựng. Với chặng đường gồ ghề, len lỏi cho một trải nghiệm khám phá thú vị. Du lịch Hà Tiên đến núi Đá Dựng chúng ta còn được nghe kể về những câu truyện truyển thuyết về những hang động như hang Mẹ Sanh, hang Bồng Lai, hang Thần Kim Quy.

+ Tour du lịch Hà Tiên đến núi Tô Châu

Du lịch Hà Tiên đến núi Tô Châu du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp đầy sức sống của núi Tô Châu đang làm duyên soi mình xuống dòng nước mênh mông sâu thẳm. Tour du lịch Hà Tiên đến núi Tô Châu cũng là cơ hội để du khách có thể đến những khu chùa ẩn mình trong những hàng cây rợp bóng, tìm kiếm một nơi thanh tịnh trong lòng và phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh Hà Tiên trong biển trởi mây nước khi đứng từ trên đỉnh núi.

+ Tour du lịch Hà Tiên tham quan Lăng Mạc Cửu

Lăng Cửu Mạc hay còn gọi là Trung Nghĩa Đường hay miếu Ông Linh. Đây là một trong nhũng điểm du lịch Hà Tiên hấp dẫn du khách. Tour Hà Tiên đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể kiến trúc đền thờ, lăng mộ độc đáo với sự bố trí hài hòa, chạm khắc tinh xảo. Một công trình lăng mộ có tính giá trị nghệ thuật cao. Khách du lịch Hà Tiên cũng sẽ rất ngạc nhiên khi công trình này đã trải qua một quãng thời gian gần 300 năm nhưng những nét kiến trúc vẫn dường như còn giữ được lại nguyên vẹn.

+ Tour du lịch Hà Tiên đến với chùa Tam Bảo

Đến với những chốn linh thiêng của Hà Tiên. Để cầu phúc, cầu an, cầu tài. Và chùa Tam Bảo chính là điểm đến của những du khách của chúng ta. Chùa Tam Bảo với một vẻ đẹp bình dị nhưng nên thơ đã từng có trong những câu thơ được được Mạc Thiên Tứ vịnh thơ. Ngôi chùa Tam Bảo là một ngôi chùa cổ, hàng năm đón hàng vạn du khách du lịch Hà Tiên đến cúng bái.

+ Tour du lịch Hà Tiên đến bãi tắm Mũi Nai

Chiêm ngưỡng một vẻ đẹp diệu kỳ của bãi tắm Mũi Nai. Chắc hẳn sẽ làm những du khách du lịch Hà Tiên phải xao xuyến. Bãi tắm Mũi Nai với vẻ đẹp của màu cát nâu sậm, và thật diệu kỳ một màu đen nhánh sẽ hiện ra khi những cơn sóng quyện vào nhau ở bãi tắm. Đến với Mũi Nai trong Tour Hà Tiên không chỉ là để ngắm biển, ngắm cảnh thiên nhiên mà còn để thưởng thức những hương vị ẩm thực của biển cả tươi ngon.

Leave a Comment