Chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá vùng đất Nam Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá vùng đất Nam Mỹ với những vẻ đẹp hút hồn làm say đắm lòng người, những điểm du lịch Nam Mỹ nổi bật nhất.

Du lịch châu Á, du lịch châu Âu đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng du lịch Nam Mỹ thì chắc hẳn chưa nhiều người được thực hiện. Đó là những chuyến du lịch khám phá thực thụ. Nam Mỹ có những cảnh quan tuyệt đẹp không thua kém gì. Ngoài ra nó còn có những nét riêng chờ chúng ta khám phá. Kinh nghiệm du lịch khi đến với Nam Mỹ khám phá những điểm du lịch nổi bật. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được kỳ du lịch hoàn hảo.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nam Mỹ
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nam Mỹ

Du lịch Nam Mỹ

– Tổng quan về Nam Mỹ trong Tour du lịch Nam Mỹ

Nam Mỹ nằm ở Nam Bán Cầu được bao bọc bởi Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Nam Mỹ gồm có 13 quốc gia, đa số đều sử dụng ngôn ngữ là tiến Tây và tiếng Bồ. Những quốc gia này là Venezuela, Uruguay, Colombia, Chile, Brazil, Bolivia, Argentina, Falkland, Ecuador, Surinam, Peru, Paraguay, Guyana. Thông thường khi du lịch Nam Mỹ các du khách sẽ lựa chọn điểm đến là Brazil, Argentina, Peru…tuy nhiên các nước khác cũng có những cảnh quan xinh đẹp, hấp dẫn.

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Nam Mỹ

Khu vực Nam Mỹ nằm kéo dài trên nhiều vĩ độ. Khí hậu có sự ảnh hưởng khá đa dạng từ biển với các dòng biển lạnh, và nóng. Phân thành khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới, xích đạo, cận xích đạo…Du lịch Nam Mỹ vào thời điểm nào? Có lẽ là phải xem địa điểm bạn đến là ở đâu, và cũng cần phải theo dõi dự báo thời tiết tại những điểm đến này trước khi thực hiện Tour Nam Mỹ.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Nam Mỹ

+ Tour du lịch Nam Mỹ đến với Buneos Aires

Buenos Aires được mệnh danh là Paris của khu vực Nam Mỹ. Du lịch Nam Mỹ không thể bỏ lỡ một điểm du lịch tuyệt vời thế này. Buenos Aires là một thành phố của Argentina. Nó cũng là một thành phố cảng lớn nhất bên bờ sông Rio de la Platta. Nếu như bạn đã từng nghe đến điệu nhảy Tango. Giờ đây với Tour du lịch Nam Mỹ đến với Buneos Aires bạn đã đến đúng cái nôi sinh ra của điệu nhảy này.

Buenos Aires không chỉ nổi tiếng nhờ điệu nhảy Tango. Nó còn nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc tuyệt đỉnh mang tầm thế giới. Du lịch Nam Mỹ đến đây du khách sẽ được tham quan các công trình như dinh tổng hống Casa Rosada, đại thánh đường Catedral Metropolitana.

Khám phá điệu nhảy Tango, ngắm nhìn những kiến trúc độc đáo. Còn nhiều điều tuyệt vời nữa trong Tour Nam Mỹ đến Buneos Aires đó là du khách sẽ vô cùng thích thú hòa mình trong dòng người nhộn nhịp mua sắm trong các phiên chợ hàng cổ tại Plaza Dorrego, hay tham quan sân vận động La Bomborena để thấy được bóng đá ở nơi đây đã được nâng lên thành tôn giáo. Chuyến du lịch Nam Mỹ tới Buneos Aires thực sự đáng nhớ với bất cứ ai.

+ Tour du lịch Nam Mỹ chiêm ngưỡng thác nước Iguazu

Thác nước Iguazu là một thác nước quá nổi tiếng, đẹp nhất ở Nam Mỹ. Chính vì thế chẳng có lý nào không đến chiêm ngưỡng con thác tuyệt đẹp này trong hành trình Tour du lịch Nam Mỹ. Thác Iguazu là một cụm thác gồm có gần 300 thác lớn nhỏ, với tổng chiều dài lên tới 2700m. 2/3 số thác này nằm ở Argentina, phần còn lại nằm ở Brazil.

Du khách Tour Nam Mỹ khi đến với Iguaza sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp thần kỳ khi đứng ở trên cao ngắm xuống. Đó là vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng cận nhiệt đới, vẻ đẹp của những dòng nước chảy xiết từ trên thác đổ ầm ầm xuống. Và cũng rất tuyệt vời khi đến với Iguaza du khách Tour du lịch Nam Mỹ còn được tận hưởng chuyến du ngoạn tham quan dưới thác nước bằng tàu thuyền.

+ Tour du lịch Nam Mỹ đến với Rio De Janeiro

Một điểm du lịch Nam Mỹ cũng không thể nào bỏ qua đó là thành phố Rio De Janeiro. Tại đây du khách Tour Nam Mỹ sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên, đắm chìm trong những lễ hội rực rỡ sắc màu Carnival. Du lịch Nam Mỹ đến Rio De Janeiro du khách sẽ được tìm hiểu về bức tượng Chúa cứu thế nằm trên đỉnh Corvovado, một công trình điêu khắc vĩ đại nhất của nhân loại với chiều cao 38m, rộng 30m, bệ tượng 9.5m. Thật vinh hạnh cho bất cứ ai du lịch Nam Mỹ có thể chụp những tấm hình bên cạnh bức tượng kỳ quan của thế giới.

Leave a Comment