Chia sẻ kinh nghiệm du lịch mảnh đất Cần Thơ đầy quyến rũ

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch mảnh đất Cần Thơ đầy quyến rũ với những điểm du lịch Cần Thơ đầy ấn tượng và thu hút đông du khách tham quan nhất.

Nhắc đến Cần Thơ là nhắc đến câu hát gạo trắng nước trong. Đến với Cần Thơ là thấy nhung nhớ chẳng muốn về. Mặc dù là một mảnh đất sầm uất nhất của miền Tây. Nhưng sự trải nghiệm về một vẻ đẹp của Cần Thơ trong chuyến du lịch Cần Thơ khác hẳn so với những thành phố khác như Hà Nội, TP.HCM. Vẻ đẹp của Cần Thơ đó một vẻ đẹp bình dị của thiên nhiên, với những con người mộc mạc. Du lịch Cần Thơ sẽ khiến trong bạn có những cảm xúc khó quên. Bài viết sau nói về kinh nghiệm du lịch khám phá Cần Thơ.

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ
Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ

– Thực hiện Tour du lịch Cần Thơ vào thời điểm nào

Hình ảnh một Cần Thơ đẹp mộc mạc, giản dị đẹp vào mọi thời điểm trong năm. Du lịch Cần Thơ vào mùa nào cũng được, nhưng mỗi mùa sẽ có những nét riêng biệt. Ở Cần Thơ, khí hậu chia làm hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô.

Du lịch Cần Thơ vào tháng 5 đến tháng 11 là mùa mưa ở Cần Thơ. Trải nghiệm những cơn mưa nhẹ nhàng, không dai dẳng ở Cần Thơ vào thời điểm này cũng sẽ thực sự thú vị. Tour Cần Thơ vào mùa mưa cũng có những thời điểm cản trở hành trình du lịch của các bạn, trước khi thực hiện hãy theo dõi dự báo thời tiết.

Du lịch Cần Thơ vào tháng 12 đến tháng 4 năm sau là thời điểm Cần Thơ vào mùa khô. Mùa khô là thời điểm tuyệt vời để có thể khám phá được nhiều điểm hấp dẫn ở Cần Thơ. Tour du lịch Cần Thơ vào mùa khô với khí hậu trong lành, mát mẻ, nắng đẹp cũng là thời điểm thu hoạch của những trái cây thơm ngọt, và chúng ta cũng không thể nào bỏ lỡ những trái cây ngon ngọt đó.

Tour du lịch Cần Thơ tham quan các điểm du lịch hấp dẫn

+ Tour du lịch Cần Thơ đến với chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là điểm đến không thể bỏ qua, ai ai cũng sẽ đến đây khi du lịch Cần Thơ. Du khách khi đến chợ nổi sẽ thuê tàu tham quan với giá khoảng từ 300 nghìn – 700 nghìn VNĐ. Có gì hấp dẫn ở chợ nổi Cái Răng? Có quá nhiều thứ hấp dẫn ở đây mà du khách du lịch Cần Thơ sẽ cảm thấy thích thú. Đến với chợ nổi để khám phá hoạt động buôn bán của người dân Cần Thơ. Tìm hiểu về văn hóa bán hàng của Cần Thơ. Với điểm nhấn “cây bẹo” treo các mặt hàng kinh doanh. Một hình ảnh Cần Thơ vô cùng dân dã và nhộn nhịp tiêu biểu cho miền sông nước.

+ Tour du lịch Cần Thơ tham quan vườn cò Bằng Lăng

Nhắc đến cái tên vườn cò thì chắc hẳn đây là khu vườn sẽ xuất hiện nhiều con cò. Đúng như thế, chuyến du lịch Cần Thơ đến với vườn cò Bằng lăng du khách sẽ rất thích thú ngắm nhìn cò bay lượn giữa một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây chính là nơi tập trung củ nhiều loại cò nhất trong một khu vườn rộng tới 1.5ha.

+ Tour du lịch Cần Thơ tham quan các vườn trái cây ở Cần Thơ

Cần Thơ là một mảnh đất màu mỡ. Khí hậu ấm áp quanh năm là điều kiện thích hợp để phát triển trồng cây ăn trái. Tour Cần Thơ du khách hãy đến các khu vườn cây ăn trái của Cần Thơ để chiêm ngưỡng những vườn cây xum xuê. Thưởng thức những trái ngon, quả ngọt như là vườn Vàng Xáng, vườn Mỹ Thơm, vườn nhãn Bình Thuận, vườn Cồn Ấu…

+ Tour du lịch Cần Thơ đến bến Ninh Kiều.

Bến Ninh Kiều là một điểm thu hút khách du lịch Cần Thơ rất đông vào hàng năm. Đây là một bến cổ có từ thế kỷ 19, nơi đã chứng kiến nhiều trang lịch sử hình thành phát triển của Cần Thơ. Tour du lịch Cần Thơ đến bến Ninh Kiều du khách sẽ thấy được sự sầm uất của một thành phố Cần Thơ thực thụ. Khu vực đã được quy hoạch thành phố đi bộ, chợ đêm…tạo ra những sự hứng thú, và ấn tượng đối với các du khách du lịch Cần Thơ.

+ Tour du lịch Cần Thơ đến khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh

Du lịch Cần Thơ đến làng Mỹ Khánh du khách sẽ có được một chuyến du lịch sinh thái thực thụ. Tại đây là nơi giao lưu, hội tụ những tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng thưởng thức đa dạng các loại trái cây. Thưởng thức những món ăn ẩm thực đậm chất Nam Bộ. Du lịch Cần Thơ đến khu lịch sinh thái Mỹ Khánh còn khiến du khách của chúng ta thích thú với các hoạt động đua heo, đua chó, câu cá, tham quan làng nghề, xem xiếc khỉ, đàn ca tài tử…

Leave a Comment