Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Nam đầy đủ nhất

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Nam đầy đủ nhất, thời điểm thực hiện chuyến du lịch Quảng Nam, và những điểm du lịch không thể bỏ lỡ.

Nhắc tới khu vực Trung Trung Bộ có lẽ người ta chỉ nhớ đến Hội An, hay Đà Nẵng nhưng đó là một sự thiếu sót lớn. Bởi vì ở khu vực Trung Trung Bộ đâu chỉ có thế, ở đó còn có sự hiện diện của Quảng Nam. Một chuyến du lịch Quảng Nam sẽ cho thấy rằng Quảng Nam có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở đó. Du khách Tour du lịch Quảng Nam sẽ thấy được vẻ đẹp kỳ vĩ hoang sơ của thiên nhiên, với một cuộc sống giản dị của những con người miền Trung trong nắng gió, và thả nhịp đập vào những nét văn hóa đậm màu sắc Quảng Nam. Sau đây là những kinh nghiệm du lịch Quảng Nam cần phải biết. 

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Nam
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Nam

Du lịch Quảng Nam

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Quảng Nam

Bất kỳ một chuyến du lịch nào, lựa chọn thời điểm hợp lý để thực hiện cũng là điểm khởi đầu cần phải làm. Du lịch Quảng Nam cũng thế, bạn cần phải lựa chọn thời điểm để bắt đầu hành trình của mình. Ở Quảng Nam cũng như các tỉnh miền Trung khác có hai mùa đặc trưng là mùa mưa và mùa khô.

Theo kinh nghiệm của nhiều người du lịch Quảng Nam thì nên đến Quảng Nam vào mùa khô tức là đi vào trước tháng 8. Và thời điểm tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch Quảng Nam là vào tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7. Nếu như du lịch Quảng Nam tiết kiệm chi phí thì nên tránh vào những ngày lễ như 30/4 hay 1/5 vào 2 ngày này khách du lịch rất đông và chi phí du lịch khá đắt đỏ. Ngoài ra ở Quảng Nam có rất nhiều lễ hội bạn hãy tìm hiểu về các lễ hội này để xác định thời điểm đi của mình một cách hợp lý.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Quảng Nam

+ Tour du lịch Quảng Nam đến với phố cổ Hội An

Một điểm du lịch đã quá nổi tiếng khắp cả nước đó chính là phố cổ Hội An. Chuyến du lịch Quảng Nam không thể nào bỏ sót được Hội An, một khu đô thị cổ vốn được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Du khách trong Tour Quảng Nam sẽ được ngắm nhìn một Hội An rất đẹp, rất bình dị với những ngôi nhà cổ kính, với những làng nghề truyền thống, ngắm nhìn những ngọn đèn đăng trên sông vào những buổi tối, ngắm nhìn những thắp đèn lồng rực rỡ…

+ Tour du lịch Quảng Nam đến với Thánh Địa Mỹ Sơn

Không chỉ có Hội An được công nhận là di sản văn hóa, ở Quảng Nam còn có một địa danh nữa cũng đã được công nhận đó chính là Thánh Địa Mỹ Sơn. Du lịch Quảng Nam đến với thánh địa Mỹ Sơn, du khách sẽ được tìm hiểu về các phong tục cúng tế của người Chăm Pa cổ, được chiêm ngưỡng những đền tháp cổ kính được trạm khắc tinh xảo. Những cảm nhận vô cùng mới mẻ đối với nhiều du khách trong Tour Quảng Nam khi đến đây.

+ Tour du lịch Quảng Nam đến với Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một trong những điểm du lịch Quảng Nam mang phong cách du lịch sinh thái được rất nhiều du khách quan tâm. Đến với Cù Lao Chàm trong Tour du lịch Quảng Nam lần này du khách sẽ được khám phá một hệ sinh thái san hô đa dạng màu sắc, hòa mình vào những làn nước biển mát lạnh, và còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

+ Tour du lịch Quảng Nam đến với Bàng Than – Vũng An Hòa

Du lịch Quảng Nam, du khách sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội khám phá một bãi biển tuyệt đẹp với sự hoang sơ của những mõm đá sắc nhọn, nững dải đá đen tuyền trải dài bên bờ cát đó chính là Bàng Than. Một hình ảnh khá lạ lẫm của những bãi đá lớn do từng lớp đá chồng lên nhau tạo thành, và bị bào mòn bởi sóng gió biển. Tour du lịch Quảng Nam đến Bàng Than đừng quên chụp những bức hình độc đáo các bạn nhé.

+ Tour du lịch Quảng Nam tới hang dơi Tiên An

Nói đến từ hang dơi đã cảm thấy có một cái gì đó thực sự hoang sơ rồi. Đúng như vậy, chuyến du lịch Quảng Nam lần này bạn sẽ có cơ hội đến với hang dơi Tiên An, một điểm du lịch hoang sơ với hai hang động tuyệt đẹp là Động Thiên và Động Nàng Tiên. Trong Động Nàng Tiên có rất nhiều dơi, bạn nên cẩn thận vì có thể giật mình bất cứ lúc nào bởi những con dơi. Còn Động Thiên được phủ kín dây leo, với những mỏm đá tuyệt đẹp, khách du lịch Quảng Nam còn bị hấp dẫn bởi âm thanh róc rách của những khe suối.

Leave a Comment