Chia sẻ kinh nghiệm du lịch vương quốc hang động Quảng Bình

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch vương quốc hang động Quảng Bình, thời điểm thích hợp để du lịch Quảng Bình, những địa danh nổi tiếng tại Quảng Bình.

Quảng Bình là một tình thành thuộc miền Trung. Nhắc tới miền Trung có lẽ là nhắc tới miền đất lam lũ, chịu ảnh hưởng nặng nền của khí hậu, thiên tai hàng Năm. Nhưng miền Trung cũng có những mảnh đất giàu tiềm năm trong việc phát triển du lịch đó chính là Quảng Bình. Chuyến du lịch Quảng Bình du khách sẽ được chiêm ngưỡng một nơi mệnh danh là vương quốc hang động, với những bãi biển hoang sơ, và có những điểm du lịch tâm linh. Tour du lịch Quảng Bình sẽ thực sự đáng nhớ đối với bất kỳ ai. Hãy cùng nhau tìm hiểu về du lịch Quảng Bình qua kinh nghiệm du lịch sau đây. 

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình
Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Quảng Bình

Khí hậu Quảng Bình cũng như các tỉnh miền Trung khác. Chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 3, mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8. Thời điểm nắng nóng nhất là khoản thời gian tháng 6 đến tháng 8.

Thời điểm mà Quảng Bình mưa nhiều, có giông bão hay rơi vào tháng 9, tháng 10, tháng 11. Nên tránh đi du lịch Quảng Bình vào thời gian này. Vì sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tham quan những địa điểm hấp dẫn. Mặc dù tháng 4 đến tháng 8 là mùa khô ở Quảng Bình đặc biệt là vào 3 tháng 6, 7, 8 nắng nóng. Thế nhưng cái nóng ở Quảng Bình sẽ dịu bớt bởi vì giáp biển. Tour Quảng Bình vào những tháng nắng nóng hãy đến những địa điểm lý tưởng như Sông Chày, suối nước Mooc, hang Tối để tránh cái nóng.

Mùa khô cũng có lẽ là mùa tuyệt vời nhất để thực hiện Tour Quảng Bình. Vì du khách có điều kiện khám phá nhiều cảnh quan tươi đẹp hơn của Quảng Bình. Và thời điểm đẹp nhất cho chuyến du lịch này là vào tháng 3, tháng 4, tháng 5 khi cái nắng nóng chưa đến độ oi ả.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Quảng Bình

+ Tour du lịch Quảng Bình đến đồi cát Quang Phú

Đồi cát Quang Phú có một sự hấp dẫn đến lạ thường. Nó có độ cao gần 100m. Du lịch Quảng Bình hãy chinh phục đồi cát này. Bạn sẽ thấy được cái vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ của nó. Và mỗi thời điểm trong ngày, đồi cát này sẽ có những hình thù đa dạng tạo bởi gió thổi suốt ngày đêm.

+ Tour du lịch Quảng Bình đến với Suối nước Moọc

Tour Quảng Bình tới suối Nước Moọc. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt. Ở đây có một hệ sinh thái đa dạng, bao quanh là núi non hùng vĩ. Dòng suối Moọc nuowcss mát lạnh, sẽ là điểm du lịch lý thú cho những mùa nắng nóng.

+ Tour du lịch Quảng Bình đến với sông Chày – Hang Tối

Sông chày với vẻ đẹp trong xanh màu ngọc bích bắt nguồn từ vùng núi đá vôi ở Phong Nha – Kẻ Bảng. Dọc bên sông là những cánh đồng, khu rừng rậm rạp ắt hẳn sẽ làm du khách Du lịch Quảng Bình phải trầm trồ thán phục. Một vẻ đẹp của tạo hóa đã vẽ nên một bức tranh vô cùng diệu kỳ. Không chỉ có thế, đi dọc theo con sông Chày, du khách sẽ đến hang Tối. Tại đây sẽ được chiêm ngưỡng những thạch nhũ lấp lánh, với hình thù độc đáo hai bên thành động. Bên trong động được phủ rêu xanh tạo ra một khung cảnh huyền ảo. Thực sự là một Tour du lịch Quảng Bình đầy thú vị.

+ Tour du lịch Quảng Bình đến với các hang động

Quảng Bình là một xứ sở của các hang động ở Việt Nam. Tour Quảng Bình có lẽ sẽ rất hấp dẫn du khách bởi thích khám phá những nét độc đáo của tự nhiên. Chính vì thế có cơ hội bạn hãy đến tham quan những hang động tuyệt đẹp như động Phong Nha, hang Én, hang Tiên, động Thiên Đường…

+ Tour du lịch Quảng Bình đến bãi biển Nhật Lệ

Quảng Bình không chỉ đẹp ở những hang động, nó còn đẹp ở những con sông, con suối và những bãi biển như Nhật Lệ. Tour Quảng Bình đến bãi biển Nhật Lệ du khách sẽ có cảm giác thích thú bởi tiếng sóng rì rào, những lớp bọt tung trắng xóa, những âm thanh của gió…tất cả cứ đều đều, và không dứt kể cả khi màn đêm buông xuống.

+ Tour du lịch Quảng Bình đến với Bãi Đá Nhảy

Bãi Đá Nhảy là một bãi tắm tuyệt đẹp ở Quảng Bình. Chuyến du lịch Quảng Bình không thể bỏ lỡ một điểm thăm quan hấp dẫn, tuyệt đẹp như thế này. Vẻ đẹp của Bãi Đá Nhảy thể hiện bởi sự hoang sơ, hùng vĩ của đá núi với nhiều hình thù kỳ dị. Và vẻ đẹp thơ mộng của biển cả nước trong xanh. Một ấn tượng khó phai trong Tour Quảng Bình của du khách khi đến đây.

Leave a Comment