Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện tour du lịch Đảo Bà Lụa

Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện tour du lịch Đảo Bà Lụa, thời điểm thực hiện chuyến du lịch và những điểm du lịch Đảo Bà Lụa hấp dẫn du khách nhất.

Khám phá những vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiện luôn tạo ra nguồn cảm hứng bất tận. Rất nhiều người muốn chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thuần túy. Chưa có bàn tay cải tạo của con người vào nó. Nhưng không dễ để tìm ra những điểm đến như thế. Nhưng với chuyến du lịch Đảo Bà Lụa bạn đã tìm đến đúng điểm. Đảo Bà Lụa vói những nét đẹp hoang sơ của mây trời sông nước hòa quyện làm say đắm lòng người. Kinh nghiệm du lịch khi các bạn thực hiện Tour Bà Lụa sẽ được chia sẻ dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đảo Bà Lụa
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đảo Bà Lụa

Du lịch đảo Bà Lụa

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch đảo Bà Lụa

+ Du lịch đảo Bà Lụa vào thời điểm tháng 4 đến tháng 10 là khoảng thời gian mà rất ít du khách đến đây bởi vì thời tiết thường hay có mưa bão. Tuy nhiên giá cả, dịch vụ cho Tour đảo Bà Lụa cũng sẽ rẻ đi nhiều và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Thế nên nếu như vẫn muốn du lịch đảo Bà Lụa vào thời gian này thì cần theo dõi kỹ dự báo thời tiết.

+ Du lịch đảo Bà Lụa vào tháng 9 đến tháng 3 âm lịch sẽ vô cùng thuận lợi, và đặc biệt là vào tháng 11 đến tháng 1 âm lịch khi đó thời tiết sẽ mưa ít, biển lặng sóng. Tour du lịch đảo Bà Lụa vào thời gian này du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui. Tuy nhiên đây cũng là thời gian mà du lịch Bà Lụa ở lúc cao điểm nên chi phí sẽ tương đối đắt đỏ.

– Những trải nghiệm trong Tour du lịch đảo Bà Lụa

+ Tour du lịch đảo Bà Lụa tham quan các đảo

Chuyến du lịch đảo Bà Lụa chính là chuyến du lịch đảo. Tại đây có rất nhiều các hòn đảo nhỏ, nếu như không có kinh nghiệm thì thực sự khó để biến đến đảo nào. Hôm nay mình sẽ chia sẻ, khi các bạn thực hiện Tour đảo Bà Lụa thì hãy đến tham quan 3 hòn đảo đẹp nhất tại đây đó là Hòn Đước, Hòn Giếng, Hòn Đàm Dương…Giữa 3 hòn đảo này có khoảng cách không xa, sẽ rất là thú vị trong chuyến du lịch đảo Bà Lụa bạn bơi từ đảo này sang đảo khác để khám phá, rất dễ dàng.

+ Tour du lịch đảo Bà Lụa trải nghiệm cảm giác cắm trại trên đảo

Bạn đã lên lịch trình cho chuyến du lịch đảo Bà Lụa. Hãy lên lịch trình vui chơi cắm trại trên biển ở đó nữa nhé, sẽ thực sự rất tuyệt vời. Cùng nhau cắm trại trên biển, nằm nghe sóng vỗ vui tai. Đốt lửa trại, nướng mực, nướng hải sản, ngắm sao trăng sao trên trời…Mọi thứ thực sự rất tuyệt vời trong Tour du lịch đảo Bà Lụa này phải không các bạn.

+ Tour du lịch đảo Bà Lụa tận hưởng cái cảm giác ngắm bình minh và hoàng hôn trên đảo

Những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn sẽ có được khi du lịch đảo Bà Lụa. Vào mỗi buổi sáng sớm bình minh lên hay biều chiều hoàng hôn xuống. Ngắm nhìn mặt trời mọc từ biển lên, và ngắm mặt trời lặn từ trên cao xuống biển. Khung cảnh thơ mộng với những đợt sóng nhẹ vỗ bờ cát trắng, tiếng gió thổi hiu hiu bên tai. Cùng nhau chụp những tấm hình đẹp nhất trong Tour du lịch đảo Bà Lụa.

+ Tour du lịch đảo Bà Lụa thưởng thức những hương vị ẩm thực của biển cả

Tất nhiên là những chuyến du lịch biển đảo thì hương vị ẩm thực mà bạn sẽ phải tận hưởng. Đó là những món ăn của biển cả, những món ăn hải sản tươi sống. Trong chuyến du lịch đảo Bà Lụa chúng ta có thể tự mình bắt những con gốc, con sò, ngao…nướng chúng ăn ngay bên biển cả. Ngoài ra, chúng ta có thể thưởng thức những món hải sẳn đặc sắc trong Tour du lịch đảo Bà Lụa đó là mực nướng sa tế, cháo hải sản mà người dân trên đảo có bày bán.

Du lịch đảo Bà Lụa, một chuyến du lịch biển đảo đầy thú vị. Đến với một vẻ đẹp hoang sơ, với rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ. Tận hưởng cái cảm giác khám phá vùng đảo, cắm trại đêm trên biển cả, ngắm bình minh lên và hoàng hôn buông xuống trên biển, thưởng thức những hương vị ẩm thực tươi ngon của đảo, cùng nhau ghi lại những bức ảnh đẹp nhất khi đến đây. Du lịch đảo Bà Lụa thực sự là một chuyến du lịch đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

Leave a Comment