Du lịch Buôn Ma Thuột với những kinh nghiệm du lịch lần đầu

Du lịch Buôn Ma Thuột với những kinh nghiệm du lịch lần đầu cho những ai chưa biết, du lịch Buôn Ma Thuột là một chuyến đi đáng nhớ với bất kỳ ai.

Buôn Ma Thuột là mảnh đất của Tây Nguyên. Một chuyến du lịch Buôn Ma Thuột, du lịch xa. Để khám phá một vùng đất mới mẻ đối với những ai sinh sống ở miền Bắc chắc hẳn sẽ đem lại nhiều điều lý thú. Hình ảnh một Tây Nguyên tươi đẹp đã xuất hiện trong rất nhiều câu ca bài hát, và Buôn Ma Thuột chính là mảnh đất tiêu biểu cho cái tươi đẹp, quyến rũ của Tây Nguyên với những cánh đồng cà phê bạt ngàn, những con thác hùng vĩ, những con sông huyền thoại. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Buôn Ma Thuột lần đầu cho các bạn. 

Kinh nghiệm du lịch Buôn Ma Thuột
Kinh nghiệm du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch Buôn Ma Thuột

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Buôn Ma Thuột

Ở Buôn Ma Thuột khí hậu có sự giao thoa của khí hậu cao nguyên mát mẻ và khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Việc thực hiện chuyến du lịch Buôn Ma Thuột du khách cũng cần phải xem xét vào thời điểm nào hợp với mình.

Du lịch Buôn Ma Thuột vào mùa mưa tháng 5 – tháng 10 đối với nhiều người thì mùa mưa là một sự bất tiện cho hành trình đi. Thế nhưng có một số người lại muốn trải nghiệm cái cảm giác ngắm mưa ở cao nguyên . Những cơn mưa ở Buôn Ma Thuột thường mang sự lạnh lẽo, cọ xát vào da thịt, và thường mưa dai dẳng.

Du lịch Buôn Ma Thuột vào mùa khô vào khoảng thời gian tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Vào khoảng thời gian này, khí hậu mặc dù hanh khô nhưng vẫn có lượng hơi ẩm nhất định, và thời tiết trong lành mát mẻ. Tour du lịch Buôn Ma Thuột vào mùa khô thường được nhiều người lựa chọn. Du lịch vào mùa khô tại Buôn Ma Thuột, du khách Tour Buôn Ma Thuột sẽ được ngắm nhìn những vạt nắng cao nguyên, tham quan những điểm du lịch hấp dẫn, ngắm nhìn những thiên đường hoa quả, vui vẻ cùng với con người nơi đây…

Ở Buôn Ma Thuột thời điểm mà có lẽ đẹp nhất đó chính là vào tháng 12 dương lịch. Chuyến du lịch Buôn Ma Thuột vào thời điểm này du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vùng đất cao nguyên tràn đầy sắc hoa, hoa dã quỳ nở rộ, những lễ hội tưng bừng. Tour du lịch Buôn Ma Thuột vào thời điểm này thực sự đáng nhớ đối với bất cứ ai.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Buôn Ma Thuột

+ Tour du lịch Buôn Ma Thuột đến tham quan đá Voi Yang Tao

Một điểm tham quan nghe thật lạ lẫm, nhưng cũng thực sự thu hút. Và quả thực không uổng công khách du lịch Buôn Ma Thuột khi đến đây được ngắm nhìn điều kỳ lạ của tạo hóa. Đá Voi Yang Tao là một cặp đá Voi Mẹ và đá Voi Cha sừng sững giữa núi rừng. Những bí ẩn về hai hòn đá khổng lồ này đã trở thành một câu truyện truyền thuyết. Tour Buôn Ma Thuột đến đây du khách sẽ rất ngạc nhiên về tảng đá nguyên khối đá Voi Mẹ nặng hàng vạn tấn với diều dài 200m, cao hơn 30m, chu vi chân đá 500m.

+ Tour du lịch Buôn Ma Thuột đến Ko Tam

Ko Tam là một khu du lịch Buôn Ma Thuột với nhiều công trình xây dựng bằng tre nứa. Tại đây du khách Tour Buôn Ma Thuột sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của Tây Nguyên. Tại Ko Tam, có một ngôi nhà sàn lớn trưng bài rất nhiều dụng cụ, nhạc cụ, tranh ảnh của người Ê đê, và một số người ở khu vực bến nước như đang tái hiện lại những tín ngưỡng văn hóa. Du lịch Buôn Ma Thuột đến Ko Tam du khách còn rất hào hứng với hồ câu nhân tạo, trải nghiệm cảm giác bơi thuyền mới lạ.

+ Tour du lịch Buôn Ma Thuột tới thăm quan bảo tàng Văn Hóa Các Dân Tộc Tây Nguyên

Chuyến du lịch Buôn Ma Thuột đến với bảo tàng Văn Hóa Các Dân Tộc Tây Nguyên sẽ thực sự là thú vị đối với những ai muốn nghiên cứu văn hóa, muốn khám phá những hiện vật cổ xưa. Bảo tàng được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống. Tại bảo tàng có trưng bày hàng nghìn hiện vật được chia làm 3 phân khu là lịch sử, sinh học, văn hóa dân tộc.

+ Tour du lịch Buôn Ma Thuột tới chiêm ngưỡng Thác Đray Nur

Thác Đray Nur đã được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hùng vĩ, quyến rũ. Du lịch Buôn Ma Thuột du khách không thể nào bỏ lỡ một cảnh quan tuyệt đẹp như thế này. Thác Đray còn có một cái tên khác là thác Vợ, nằm ngay sát thác Đray Sap là thác Chồng. Nghe đến đây thôi chuyến du lịch Buôn Ma Thuột đến thác Đray Nur cũng đủ hấp dẫn những cặp đôi đang yêu nhau, đến đây để chiêm ngưỡng, để chụp những tấm hình thực sự lãng mạn.

Leave a Comment