Du lịch Côn Đảo với những kinh nghiệm du lịch cần biết

Du lịch Côn Đảo với những kinh nghiệm du lịch cần biết, thời điểm thích hợp để du lịch Côn Đảo, những điểm đến nổi bật nhất khi đến với Côn Đảo.

Nhắc đến Côn Đảo, có lẽ đối với nhiều người chưa đến với Côn Đảo bao giờ sẽ chỉ nghĩ rằng đó là nhà tù Côn Đảo và ở đó chắc chẳng có gì thú vị. Nhưng không, Côn Đảo đẹp lắm các bạn ạ. Hãy du lịch Côn Đảo một lần bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoang sơ của nó. Với những bãi tắm tuyệt đẹp, những dải cát trắng mịn. Và khi đã đã đặt chân đến Côn Đảo, ắt hẳn bạn sẽ thấy nó như là một nơi thiên đường giữa trần gian. Chuyến du lịch Côn Đảo chắc hẳn sẽ làm cho bạn không phải nuối tiếc. Vì đã được đến một nơi tuyệt đẹp như thế một lần trong đời. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá vùng đất Côn Đảo xinh đẹp.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo
Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Côn Đảo

Đã là một thiên đường của cuộc sống. Thì Côn Đảo vào thời điểm nào mà chẳng đẹp, chẳng lý thú. Thế nhưng lựa chọn thời điểm tốt nhất để du lịch Côn Đảo thì cũng cần phải cân nhắc trong cuộc hành trình của mỗi du khách.

Du lịch Côn Đảo từ tháng 3 đến tháng 9 mặc dù là mùa mưa. Nhưng những cơn mưa ở Côn Đảo không kéo dài và dừng rất nhanh. Các thời điểm trong ngày vẫn có nắng, ánh nắng đẹp. Nên thời điểm này thực hiện Tour du lịch Côn Đảo thực sự là tuyệt vời, vì được ngắm mưa ngắm nắng ở Côn Đảo, ngắm san hô, lại có thể tham quan nhiều điểm du lịch Côn Đảo.

Du lịch Côn Đảo từ tháng 10 đến tháng 2 là mùa khô ở Côn Đảo. Thời điểm này Côn Đảo có nắng nhiều, thực hiện Tour Côn Đảo vào thời điểm này cũng hợp lý. Tuy nhiên, Côn Đảo vào khoảng thời gian này thường hay xảy ra sóng lớn ở mặt Tây – Tây Nam.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Côn Đảo

+ Tour du lịch Côn Đảo đến hòn Bảy Cạnh

Du lịch Côn Đảo đến khám phá Hòn Bảy Cạnh. Một cái tên nghe khá độc đáo, nằm ở phía Đông của Côn Đảo. Hòn Bảy Cạnh với vẻ đẹp hoang sơ thu hút, nó là một trong những bãi đẻ trứng rùa nhiều nhất ở Côn Đảo. Nếu đi đúng mùa từ tháng 4 đến tháng 9 khách du lịch Côn Đảo có thể chứng kiến tận mắt rùa lên đẻ trứng.

+ Tour du lịch Côn Đảo đến Bãi Đầm Trấu

Du lịch Côn Đảo không thể nào bỏ qua Bãi Đầm Trấu. Đây là bãi biển đẹp nhất của Côn Đảo. Tour Côn Đảo đến Bãi Đầm Trấu du khách sẽ được ngắm nhìn những vách đá cheo leo. Hay ngắm khu rừng nguyên sinh cây cối xanh tươi rậm rạp. Thích thú với những bờ cát trắng xốp mịn. Cũng không thể nào không thỏa thích bởi mình trong dòng nước biển trong xanh của Bãi Đầm Trấu và lặn ngắm san hô.

+ Tour du lịch Côn Đảo đến vườn quốc gia Côn Đảo

Vườn quốc gia Côn Đảo cũng là một điểm đến đầy hấp dẫn trong Tour du lịch Côn Đảo. Đặc biệt là thu hút những du khách thích thú nghiên cứu các loại sinh vật biển. Vườn quốc gia Côn Đảo với diện tích rộng lớn, là nơi ươm giống, bảo tồn các sinh vật biển. Đến đây du khách Tour Côn Đảo cũng sẽ cảm thấy rất thú vị khi đi bộ ngắm ngắm cảnh thiên nhiên.

+ Tour du lịch Côn Đảo đến nhà tù Côn Đảo

Nhắc đến nhà tù Côn Đảo, dường như đã có một thứ gì đó gây cảm giác hoang mang. Bởi vì cái tên của nó quá quen thuộc và đây chính là một địa ngục của trần gian giữa một thiên đường của bao cảnh quan tươi đẹp. Nhưng nhà tù Côn Đảo vẫn tạo ra một sự hấp dẫn cho chuyến du lịch Côn Đảo. Đến với nhà tù Côn Đảo du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử nhà tù là nơi giam giữ những tù nhân đặc biệt, và một nơi đáng sợ nhất của nhà tù là chuồng cọp một nơi biệt giam.

+ Du lịch Côn Đảo đến bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo là một công trình được xây dựng vào năm 2009. Đây là một điểm đến thú vị trong hành trình du lịch Côn Đảo. Tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn những hiện vật lịch sử, những hiện vật và tư liệu minh chứng cho tội ác của chiến tranh, của đế quốc thực dân và những minh chứng cho sự kiên cường bất khuất của những người yêu nước Việt Nam. Bảo tàng Côn Đảo chính là một nơi hấp dẫn trong chuyến du lịch Côn Đảo để giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay thấy được truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam.

Leave a Comment