Du lịch Hồng Kông với những kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Du lịch Hồng Kông với những kinh nghiệm du lịch từ A đến Z, thời điểm thực hiện chuyến du lịch Hồng Kông, những điểm đến hấp dẫn nhất tại Hong Kong.

Nhắc đến Hồng Kông là người ta sẽ nghĩ đến ngay một thành phố không bao giờ ngủ. Lúc nào cũng nhộn nhịp, là một thành phố hiện đại. Là một trung tâm giao thoa của văn hóa Đông Tây. Không chỉ thế Hồng Kông còn sở hữu những cảnh quan xinh đẹp làm say đắm lòng người. Du lịch Hồng Kông sẽ làm cho bạn không phải hối tiếc khi được chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ. Như Disneyland, những công trình cổ kính như Đại Nhĩ Sơn…. Tour du lịch Hồng Kông du khách còn được thỏa thích mua sắm, tham gia những trò chơi giải trí hấp dẫn. Hôm nay là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch khi đến với Hong Kong. 

Kinh nghiem du lịch Hong Kong
Kinh nghiem du lịch Hong Kong

Du lịch Hồng Kông

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Hồng Kông

Đã là chuyến du lịch nước ngoài, có thể thực được là tuyệt vời lắm rồi. Có lẽ cũng chẳng cần kén chọn quá nhiều. Nhưng đối với những người có tài chính khá giả, hay có niềm yêu thích vô bờ bến với du lịch. Họ vẫn phải chọn lựa thời điểm thích hợp cho hành trình du lịch của mình. Và đối với du lịch Hồng Kông cũng thế. Để nói mùa nào thích hợp nhất cho chuyến du lịch, nó phụ thuộc vào sở thích mỗi người.

+ Mùa hè

Mùa hè tại Hồng Kông bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 với tiết trời mát mẻ, không khí trong lành dễ chịu. Đây là thời điểm thích hợp thực hiện Tour Hồng Kông khám phá một Hồng Kông tương đối đầy đủ nhất.

+ Mùa Thu

Hong Kong vào mùa thu từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 12. Mùa thu Hồng Kông được nhiều người bình chọn là mùa đẹp nhất. Với khí hậu ổn định, trời lúc nào cũng trong xanh và khí hậu mát mẻ. Và đã nhiều người bình chọn, thì có lẽ đây là thời điểm tuyệt vời nhất để thực hiện Tour du lịch Hồng Kông.

+ Mùa Đông

Mùa đông từ cuối tháng 12 đến tháng 2 để trải nghiệm cái lạnh nhưng không buốt giá của Hồng Kông. Và đối với người Việt Nam, cái lạnh này của Hồng Kông thực sự dễ chịu. Du lịch Hồng Kông vào thời điểm này cũng sẽ rất tuyệt vời.

+ Mùa Xuân

Du lịch Hồng Kông vào mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là thời điểm mà thời tiết của Hồng Kông bắt đầu trở nên ấm áp. Có chút gì đó se lạnh và thỉnh thoảng có chút mưa phùn. Quang cảnh Hồng Kông vào mùa xuân thực sự rất đẹp, muôn hoa nở rộ, thành phố náo nhiệt chuẩn bị đón tết. Tour du lịch Hồng Kông vào thời điểm này cũng được bình chọn là phù hợp nhất.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Hồng Kông

The Peak là một điểm du lịch Hồng Kông rất thú vị. Nó là điểm cao nhất trên đảo Hồng Kông. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, và với vẻ đẹp độc đáo của nó. The Peak luôn là điểm thu hút du khách du lịch Hồng Kông trong nhiều năm qua. Đến với The Peak trong Tour Hồng Kông. Du khách sẽ không thể nào rời mắt được khỏi Lions View Poin Pavilion, Lugard Road Lookout. Ngắm nhìn vẻ đẹp của Peak Galleria. Chuyến xe điện ở The Peak Tram cũng khiến cho du khách vô cùng thích thú. Khi chuyến xe này lướt ngay trước mắt bạn là một Hồng Kông rực rỡ với những tòa nhà chọc trời.

+ Tour du lịch Hồng Kông đến Đại lộ danh vọng

Hình ảnh của Đại lộ danh vọng của Hồng Kông đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim. Và cũng chính nơi đây là nơi tôn vinh những tên tuổi trong màn ảnh của Hồng Kông. Và thật tự hào khi chuyến du lịch Hồng Kông này chúng ta sẽ được đặt chân đến đây. Đến với Đại lộ danh vọng du khách sẽ được tham quan triển lãm Garden Of Star. Tại đây có rất hiều tác phẩm điêu khắc nổi tiếng, những tác phẩm điện ảnh, những bức tượng Hồng Kông Film Awards…

+ Tour du lịch Hồng Kông đến với Disneyland

Nhắc tới Disneyland Hồng Kông là ai ai cũng muốn đến, đặc biệt là các bạn trẻ. Tour du lịch Hồng Kông chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến một công viên giải trí hàng đầu của thế giới Disneyland của Hồng Kông. Đặt chân đến đây trong Tour Hồng Kông du khách sẽ như bước vào một thế giới thần tiên. Với hình ảnh của những nhân vật cổ tích, hay hình ảnh của những nhân vật siêu anh hùng, những nhân vật hoạt hình…

Leave a Comment