Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ khám phá những địa danh nổi tiếng

.Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ khám phá những địa danh nổi tiếng, những điểm du lịch Ấn Độ không thể bỏ lỡ, khám phá nền văn hóa độc đáo của Ấn Độ.

Ấn Độ là một quốc gia rộng lớn, với dân số đông. Quốc gia này có nhiều nền văn hóa, với nhiều tôn giáo khác nhau. Chuyến du lịch Ấn Độ để khám phá đất nước này sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho một hành trình du lịch nước ngoài. Đến với đất nước Ấn Độ để trong Tour du lịch Ấn Độ để tham quan những điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những nét văn hóa, để tìm hiểu về cuộc sống con người nơi đây. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch bỏ túi cho hành trình đến với Ấn Độ.

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ
Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Ấn Độ

Ấn Độ có diện tích lãnh thổ rộng lớn. Thế nên khí hậu ở Ấn Độ cũng sẽ có sự đa dạng giữa các vùng miền. Ấn Độ có 3 mùa chính là mùa đông, mùa hè, mùa mưa còn mùa xuân diễn ra rất ngắn chỉ là một sự chuyển mùa vào tháng 2 và tháng 3. Mỗi mùa ở Ấn Độ sẽ có nét đặc trưng riêng. Du lịch Ấn Độ vào thời điểm nào sẽ tùy thuộc vào sở thích, kinh phí du lịch của mỗi người.

Theo kinh nghiệm chia sẻ của những người đã du lịch Ấn Độ. Từ tháng 11 đến tháng 3 là thời điểm ở Ấn Độ thời tiết trong lành, nắng đẹp, khô ráo là thời điểm tuyệt vời nhất cho Tour Ấn Độ. Tháng 4, tháng 5 và tháng 10 tại Ấn Độ. Mặc dù có mưa phùn dai dẳng, tuy nhiên nếu không bận tâm về mưa và muốn tiết kiệm cho chuyến du lịch Ấn Độ thì nên đi vào những thời điểm này. Tháng 6 và tháng 9 ở Ấn Độ hay xảy ra mưa giông. Thế nên không nên đến Ấn Độ vào thời điểm này.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Ấn Độ

+ Tour du lịch Ấn Độ đến Taj Mahal

Taj Mahal là một trong 7 kỳ quan của thế giới. Đây chính là niềm tự hào của người Ấn Độ. Và có thể được đến đây trong chuyến du lịch Ấn Độ cũng là niềm tự hào của nhiều du khách. Đây là một lăng mộ cổ được xây dựng vào năm 1630. Bởi vị hoàng đế Shal Jahan chung tình giành tình yêu cho hoàng hậu đã khuất Mumtaz Mahal. Du khách Tour Ấn Độ sẽ được tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của lăng mộ, và chiêm ngưỡng công trình lăng mộ hoành tráng này.

+ Tour du lịch Ấn Độ đến với Kashmir

Chuyến du lịch Ấn Độ không thể nào bỏ lỡ khám phá Kashmir. Một vùng đất thuộc tiểu bang Jammuan Kashmir. Tour du lịch Ấn Độ đến với Kashmir du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp tuyệt vời. Vẻ đẹp của một vùng đất thay đổi liên tục theo thời gian. Thực sự không ngoa, khi Kashmir đã từng được mệnh danh là thiên đường của trái đất. Du lịch Ấn Độ đến Kashmir chúng ta còn được chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp của hồ Nagin, vườn Mugal…

+ Tour du lịch Ấn Độ đến với Goa

Du lịch Ấn Độ tới Goa được xem là một chuyến du lịch biển thực thụ. Du khách Tour Ấn Độ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển tĩnh lặng khiến lòng người si mê. Và một cảm giác vô cùng thoải mái khi đặt chân đến đây. 

+ Tour du lịch Ấn Độ đến với Mumbai

Mumbai hay còn gọi là Bombay là điểm du lịch Ấn Độ nổi tiếng. Đến với Mumbai du khách sẽ thấy được một sự sầm uất của một thành phố hiện đại. Mumbai cũng là cội nguồn của điện ảnh Bollywood hiện nay.

+ Tour du lịch Ấn Độ đến với Delhi

Du lịch Ấn Độ đến với Delhi, du khách sẽ được tìm hiểu về một thủ đô có bề dày lịch sử ấn tượng của Ấn Độ. Ở Delhi có rất nhiều di tích của Hồi Giáo, Phật Giáo…và các công trình kiến trúc cổ như pháo đài Đỏ. Ngoại thành Delhi là một sự cuốn hút thực sự khi du khách Tour Ấn Độ trải nghiệm việc tản bộ qua Lodi Gardens, Purana Qila.

+ Tour du lịch Ấn Độ đến tham quan vườn Quốc gia Kanha

Du lịch Ấn Độ đến với vườn Quốc gia Kanha. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng thế giới động vật phong phú, quý hiếm. Từ loài bò sát, loài dưới nước, côn trùng. Đây là một vườn quốc gia có môi trường hoang dã nhất thế giới. Du lịch Ấn Độ đến với Kanha thực sự thu hút đối với những ai yêu thích khám phá thế giới động thực vật.

Trên đây là tổng hợp những điểm đến hấp dẫn nhất trong chuyến du lịch Ấn Độ. Ngoài ra còn rất nhiều thứ hấp dẫn khác ở Ấn Độ đang chờ đợi bạn khám phá. Đó chính là những lễ hội như lễ hội chợ Goa, lễ hội Holi, lễ hội Diwali, lễ hội Sukjkun Mela…Du lịch Ấn Độ thực sự đem lại rất nhiều cảm

Leave a Comment