Kinh nghiệm du lịch Bến Tre khám phá những điểm đến nổi bật

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre khám phá những điểm đến nổi bật, những điểm du lịch Bến Tre đẹp nhất thu hút du khách tham quan nhất.

Thực hiện những chuyến du lịch đi xa xa sẽ đem lại cảm hứng cho rất nhiều người. Những người sinh sống ở ngoài Bắc rất muốn thực hiện một chuyến du lịch đến các tỉnh miền Nam, miền Trung. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, vì du lịch ở Việt Nam trong những năm gần đây rất phát triển. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến với Bến Tre. Một trong những điểm du lịch hấp dẫn của khu vực Tây Nam Bộ. Chưa cần phải du lịch Bến Tre, nhắc đến Bến Tre. Là người ta đã biết đến những chiến thắng cách mạng lừng lẫy của Bến Tre. Và đây là nổi tiếng với những trái quả ngon ngọt. Tour du lịch Bến Tre sẽ để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm.

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre
Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Du lịch Bến Tre

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Bến Tre

Bến Tre với thời tiết nắng quanh năm, khí hậu ấm áp và không có sự biến đổi thất thường về khí hậu quá nhiều trong năm. Thế nên du lịch Bến Tre vào thời điểm nào cũng là hợp lý. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ khi đi du lịch Bến Tre, thì thời điểm Bến Tre đẹp nhất đó là vào tháng 5 đến tháng 7. Vì vào thời điểm nắng rất đẹp, trời quan đãng, cũng là mùa của rất nhiều loại trái cây thơm ngon như măng cụt, sầu riêng…Và cũng vào thời điểm này du khách sẽ có cơ hội tham quan nhiều cảnh đẹp, chụp những tấm ảnh lưu niệm đẹp.

– Những điểm du lịch hấp dẫn trong Tour du lịch Bến Tre

+ Tour du lịch Bến Tre đến Cồn Quy

Tour Bến Tre đến Cồn Quy là một địa danh nổi tiếng nhất của tỉnh Bến Tre. Cồn Quy với vẻ đẹp yên bình trong không gian sông nước và đàn ca tài tử Nam Bộ, khí hậu ở đây rất trong lành. Du lịch Bến Tre đến Cồn Quy du khách cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những trái cây thom ngon tại các khu vườn cây quả xum xuê. Cồn Quy là một di sản văn hóa Phi vật thể đã được UNESCO công nhận.

+ Tour du lịch Bến Tre đến Cồn Phụng

Du lịch Bến Tre đến Cồn Phụng, du khách sẽ cảm tưởng như mình đang đặt chân đến một ốc đảo xanh trên sông Tiền. Cồn Phụng là điểm du lịch nổi bật của đồng bằng Sông Cửu Long. Tour du lịch Bến Tre đến Cồn Phụng du khách sẽ được khám phá cuộc sống miệt vườn dân dã; không những thế còn có thể trải nghiệm những thú vui chèo thuyền, câu cá, tắm sông. Cồn Phụng còn có một khu di tích Đảo Dừa thu hút đông khách du lịch Bến Tre đến hàng năm.

+ Tour du lịch Bến Tre đến khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu

Nguyễn Đình Chiểu là một nhà thơ lớn của Bến Tre. Người dân nơi đây tưởng nhớ cụ, đã xây dựng lăng mộ rất hoành tráng thể hiện sự tôn kính và khu lăng mộ này đã trở thành khu di tích Quốc Gia. Khách du lịch Bến Tre hàng năm đến đây vào ngày 1/7 sẽ được tham gia vào lễ hội tưởng nhớ cụ Nguyễn Đình Chiểu.

+ Tour du lịch Bến Tre đến làng du kích Đồng Khởi

Du lịch Bến Tre đến làng Đồng Khởi để tìm hiểu về phong trào Đồng Khởi năm 1960. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật lịch sử của các cuộc phong trào kháng chiến chống Pháp, Chống Mỹ.

+ Tour du lịch Bến Tre đến làng hoa cảnh chợ Lách

Chuyến du lịch Bến Tre đến làng hoa cảnh chợ Lách rất thú vị, ở đây có rất nhiều du khách thập phương đến tham quan. Một khung cảnh thực sự tuyệt vời hiện lên đó là vẻ đẹp rực rỡ của làng hoa, có rất nhiều chậu cây Bonsai được chăm sóc tỉ mỉ…Tuyệt vời nhất khi thực hiện Tour Bến Tre đến làng hoa vào mùa xuân để cảm nhận được hết vẻ đẹp của làng hoa.

+ Tour du lịch Bến Tre đến với chùa Tuyên Linh

Xa rời những điểm sông nước, những khu chợ hoa, những ngôi làng hãy đến với một nơi thiêng liêng đó là chùa Tuyên Linh. Du lịch Bến Tre đến chùa tuyên linh bạn sẽ được tìm hiểu về Phật Giáo, và tìm hiểu về lịch sử nước nhà. Chùa Tuyên Linh là ngôi chùa mà cụ Nguyễn Sinh Sắc thân sinh ra Bác Hồ đã qua đời, lịch sử cụ đã từng tá túc mở lớp dạy học và khám bệnh ở chùa, đây cũng từng là nơi che giấu cách mạng. Du lịch Bến Tre đến chùa Tuyên Linh du khách sẽ có một cảm giác thư thái và có chút ngậm ngùi ở chốn thiêng liêng này.

Leave a Comment