Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với những chia sẻ đầy đủ nhất

.Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với những chia sẻ đầy đủ nhất, thời điểm du lịch Đà Nẵng hợp lý nhất và khám phá những điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Đi du lịch khắp trong Bắc vào Nam, thấy được Việt Nam ta ấy đâu đâu cũng có cảnh đẹp, đâu đâu cũng có những điều lý tú, mỗi nơi mang một vẻ riêng hấp dẫn. Nhưng để có thể đạt được tầm cao là một nơi đáng đến nhất trên thế giới có lẽ chỉ có Đà Nẵng mới có thể làm được. Đà Nẵng có thể nói là một điểm sáng của đất nước Việt Nam, hướng ra toàn thế giới.

Những chuyến du lịch Đà Nẵng hàng năm thu hút hàng triệu khác du lịch trong nước và quốc tế. Du lịch Đà Nẵng là một chuyến du lịch tuyệt vời nhất quả không ngoa, bởi vì Đà Nẵng có rất nhiều cảnh đẹp, có rất nhiều thứ để chúng ta trải nghiệm. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng để bạn có một hành trình trọn vẹn. 

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Đà Nẵng

Tìm hiểu đôi nét về khí hậu Đà Nẵng. Đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khí hậu Đà Nẵng có sự giao thoa kiểu khí hậu miền Bắc và miền Nam. Nhưng ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới ở phía Nam nhiều hơn. Đà Nẵng có hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Nếu như bạn đang băn khoăn nên du lịch Đà Nẵng vào thời điểm nào. Bạn không cần phải lo lắng nhiều. Vì du lịch Đà Nẵng thời điểm nào trong năm cũng đẹp, mỗi mùa sẽ có một vẻ đẹp riêng.

Nếu như bạn muốn đến Đà Nẵng vào mùa cao điểm du lịch. Thì lựa chọn tháng 5 đến tháng 9 là hợp lý. Sẽ là một chuyến du lịch biển đáng nhớ khi đến các vùng biển của Đà Nẵng. Còn nếu như muốn trải nghiệm các lễ hộ tại Đà Nẵng. Thì hãy thực hiện Tour Đà Nẵng vào khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 4 và vào thời gian này giá vé máy bay khứ hồi đến Đà Nẵng cũng rất rẻ.

Tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm mùa đông. Nhưng cũng là mùa mưa của Đà Nẵng. Thời điểm này rất ít khách du lịch Đà Nẵng, nhưng nếu như bạn thực hiện một Tour Đà Nẵng tự túc tiết kiệm chi phí thì đi vào thời điểm này cũng được. Vẫn sẽ có những cảnh quan tươi đẹp của Đà Nẵng để bạn ngắm nghía.

– Những điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn

+ Tour du lịch Đà Nẵng đến với bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê từng được thế giới bình chọn là bãi biển đẹp nhất, quyến rũ nhất. Du lịch Đà Nẵng tới bãi biển Mỹ Khê chúng ta sẽ được tận mắt thấy vẻ đẹp tuyệt vời của nó, và đặc biệt nếu nhìn từ trên cao xuống. Tour du lịch Đà Nẵng tham quan bãi biển Mỹ Khê. Du khách sẽ thấy được một vẻ đẹp hoang sơ trong cái tiết trời dịu mát. Những đợt sóng nhẹ vỗ vào bờ cát trắng mịn. Bình minh trên bãi biển lấp lánh như một vầng hào quang đầy bí ẩn. Du lịch Đà Nẵng đến bãi biển Mỹ Khê sẽ làm say đắm lòng người.

+ Tour du lịch Đà Nẵng đến với bán đảo Sơn Trà

Tour Đà Nẵng đến bán đảo Sơn Trà chẳng khác nào một Tour du lịch sinh thái. Có một điểm đặc biệt và duy nhất ở đây đó là một hệ sinh thái rừng tự nhiên gắn liền với biển. Tận hưởng một không gian trong lành, sạch sẽ du khách du lịch Đà Nẵng sẽ tự mình tận hưởng cái cái giác khám phá Sơn Trà với nhất nhiều loại động, thực vật trong đó có những loại quý hiếm đang được bảo tồn. Bán đảo Sơn Trà được ví như một lá phổi xanh của Đà Nẵng.

+ Tour du lịch Đà Nẵng đến với Ngũ Hành Sơn

Rất nhiều người liên tưởng Ngũ Hành Sơn của Trung Quốc trong truyện Tây Du Ký. Nhưng không, Ngũ Hành Sơn ở đây là của Đà Nẵng với cái tên gọi khác là núi Non Nước. Tour du lịch Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn du khách sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều khu chùa chiền, am, thất….Và tìm hiểu tín ngưỡng của người Chăm trong lịch sử. Tại Ngũ Hành Sơn còn có điểm đáng chú ý trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Đó là du khách sẽ có thể tận mắt thấy được các làng nghề nổi danh với các đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch.

+ Tour du lịch Đà Nẵng đến với Bà Nà Hill

Với một địa thế cao gần 1500m so với mực nước biển. Bà Nà Hill đã được phát triển thành khu du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhất. Đến với Bà Nà Hill bạn sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày, tha hồ vui chơi các trò chơi giải trí cảm giác mạnh. Và thật tuyệt vời chúng ta còn được lơ lửng trên không trung ngắm nhìn một thành phố Đà Nẵng xinh đẹp trên những đường ray cáp treo Bà Nà Hill trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Leave a Comment