Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng Cam Ranh từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng Cam Ranh từ A đến Z, khám phá vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo trong chuyến du lịch đảo Bình Hưng.

Đảo Bình Hưng là một hòn đảo nằm dưới chân đèo cung đường Bình Tiên – Vĩnh Hy thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh. Là một điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi cát trắng mịn, nước trong xanh vô cùng quyến rũ. Du lịch đảo Bình Hưng là một chuyến du lịch đầy hấp dẫn đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Những bãi biển ở đảo Bình Hưng không dài và rộng như Mũi Né, Nha Trang nhưng nó thu hút bởi sự trong xanh, với những nét độc đáo của những bãi đá tảng đầy sinh động. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng để có một chuyến đi hoàn mỹ.

Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng
Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng

Du lịch đảo Bình Hưng

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng luôn đẹp trong mọi cái nhìn vào mọi thời điểm trong năm. Thế nhưng du lịch Đảo Bình Hưng vào thời điểm nào thì cần phải cân nhắc. Nếu như là chuyến du lịch đảo thì nên tránh những thời điểm mưa bão. Cụ thể là du lịch đảo Bình Hưng thì tránh thời điểm tháng 9, tháng 10 vì dễ xảy ra mưa bão ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Thời điểm lý tưởng nhất cho Tour du lịch đảo Bình Hưng đó là những tháng hè, vào thời điểm đó du khách sẽ có được một chuyến du lịch biển lý tưởng, tắm mình trong những dòng nước trong xanh, ngắm nhìn một cảnh quan biển tuyệt đẹp với những bãi cát trắng trải dài.

– Phương tiện di chuyển trong Tour du lịch đảo Bình Hưng

Di chuyển trong chuyến du lịch đảo Bình Hưng du khách có thể thuê thuyền của những ngư dân, hoặc thuê thuyền đáy kính để ngắm san hô. Ngoài ra ở khu vực đảo còn có dịch vụ cho thuê xe máy ở các khu nhà nghỉ trên đảo. Còn bình thường nếu như thực hiện việc đi bộ du lịch đảo Bình Hưng cũng rất dễ dàng vì đảo có diện tích nhỏ.

– Những điểm du lịch hấp dẫn trong Tour du lịch đảo Bình Hưng

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng đến bãi Bình Tiên

Bãi Bình Tiên đã được quy hoạch thành khu Resort. Tour đảo Bình Hưng đến Bình Tiên du khách sẽ cảm nhận được chuyến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn. Bãi Bình Tiên với vẻ đẹp hoang sơ, tại đây khách du lịch chỉ có thể tham quan bằng đường thủy vì đường bộ đã bị cấm.

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng đến Bãi Kinh

Bãi Kinh là điểm đặt chân đầu tiên trong chuyến du lịch đảo Bình Hưng của du khách. Đơi này là nơi cập bến qua lại của tàu giữa đảo và đất liền. Đến đây du khách thể đi bộ xuống tắm biển, hoặc nếu như ở trên đảo thì bắt tàu qua bãi với giá vé chỉ 10.000VNĐ/khách. Bãi Kinh là một bãi cạn nên vui chơi rất thuận lợi, nước ở đây cũng rất trong. Tại đây khách Tour du lịch đảo Bình Hưng có thể thuê lều để cắm.

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng tới bãi Nước Ngọt

Du lịch đảo Bình Hưng tới bãi Nước Ngọt. Du khách sẽ được ngắm nhìn nước biển trong xanh với những sinh vật biển bơi lội trong dòng nước rất đẹp. Bãi được chia làm hai phần là bãi biển bên ngoài và bãi nước ngọt bên trong một hang đá.

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng tới hải đăng Hòn Chút

Du lịch đảo Bình Hưng cũng không thể nào bỏ qua cơ hội ngắm ngọn hải đăng có trên 100 năm tuổi. Đó là ngọn Hải Đăng Hòn Chút. Du khách Tour đảo Bình Hưng đến đây bằng cách men theo con đường nhỏ lên núi Hòn Bù. Điều tuyệt diệu nhất là khi bạn đứng trên ngọn hải đăng phóng tầm mắt ra biển. Bạn sẽ thấy được nhịp sống nhộn nhịp của những con tàu chở hàng trên cảng Cam Ranh.

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng tới Bãi Chuối

Tour đảo Bình Hưng bạn đừng quên đến với Bãi Chuối. Là một bãi có bờ cát rộng nhất đảo Bình Hưng. Điểm thú vị ở đây là nước có màu xanh lá chuối. Dân trên đảo thường hay đến Bãi Chuối để lấy cát về xây, vì dạng cát sạn rất sạch. Bãi Chuối mang một nét hoang sơ rất hấp dẫn khách du lịch đảo Bình Hưng.

+ Tour du lịch đảo Bình Hưng tới bãi đá Trứng

Nghe đến cái tên thì có thể đoán ra Bãi Đá Trứng là một bãi có những tảng đá hình quả trứng. Đúng như vậy, du lịch đảo Bình Hưng đến bãi đá trứng du khách sẽ được ngắm nhìn những hòn đá khổng lồ to như những quả trứng khủng long. Đây là một bãi chỉ để ngắm, không nên tắm vì không an toàn. Và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng hôn ở Bãi Đá Trứng vào mỗi buổi chiều tà trong chuyến du lịch đảo Bình Hưng này cũng thật tuyệt vời.

Leave a Comment