Kinh nghiệm du lịch đến với đất nước Bhutan xinh đẹp

Kinh nghiệm du lịch đến với đất nước Bhutan xinh đẹp, với những điểm du lịch Bhutan hấp dẫn nhất không thể bỏ qua, chiêm ngưỡng những công trình phật giáo.

Tận hưởng cái cảm giác du lịch nước người luôn tạo ra một sự hứng thú tột độ. Với những ai yêu thích du lịch họ đã đến với rất nhiều nơi trên thế giới. Nhưng thế giới này vẫn còn quá nhiều nơi mới mẻ đang chờ đợi họ khám phá. Bạn thì sao, bạn cũng yêu thích du lịch. Vì thế mình sẽ chia sẻ một chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ. Đó là du lịch Bhutan để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Với những công trình phật giáo độc đáo. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch khi đến với đất nước Bhutan xinh đẹp. Bạn không thể bỏ lỡ được những điểm du lịch nổi bật nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bhutan
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bhutan

Du lịch Bhutan

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Bhutan

Khí hậu ở Bhutan khá đặc biệt thay đổi theo độ cao. Về đêm nhiệt độ giảm, và càng trở nên lạnh lẽo khi lên địa hình cao. Ở Bhutan cũng chia làm 4 mùa chính xuân, hạ, thu, đông. Du lịch Bhutan vào mỗi mùa khác nhau sẽ có những cảm nhận khác nhau. Mùa xuân bắt đầu vào cuối tháng 3 đến tháng 5, mùa hè bắt đầu vào tháng 6 đến tháng 7, mùa thu bắt đầu vào tháng 9 đến tháng 11, mùa đông bắt đầu vào tháng 12 đến giữa tháng 3.

Theo đánh kinh nghiệm của nhiều người thì du lịch Bhutan vào mùa thu tức là tháng 9 đến tháng 11 sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng một vương quốc Bhutan xinh đẹp nhất. Tour Bhutan vào thời điểm này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới hoa đỗ quyên, mộc lan…nở rộ tại các thung lũng.

– Những điểm đến hấp dẫn nhất trong Tour du lịch Bhutan

+ Tour du lịch Bhutan đến tham quan tu viện Taktsang

Nơi thiên liên nhất của Bhutan đó chính là tu viện Taktsang. Tour Bhutan đến với Taktsang du khách sẽ thấy một kiến trúc tu viện. Chênh vênh trên một vách núi cao ngất. Một độ cao hơn 3km so với mực nước biển. Thật hãnh diện khi chuyến du lịch Bhutan chúng ta được đặt chân đến vùng đất phật giáo uy nghiêm và thiêng liêng nhất tại Bhutan. Taktsang là nơi mà các tín đồ phật giáo và người Bhutan rất tôn kính gắn liền với lịch sử hình thành đầy thú vị mà du khách Tour du lịch Bhutan khi đến đây sẽ được khám phá.

+ Tour du lịch Bhutan đến tham quan pháo đài Punakha

Một trong những pháo đài đẹp nhất của Bhutan, cũng như trên thế giới đó chính là pháo đài Punakhan. Tour du lịch Bhutan đến với pháo đài Punakha chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc hoành tráng của hoàng gia Bhutan được xây dựng vào năm 1637. Vẻ đẹp diệu kỳ của Punakha toát lên cùng với 2 con sông Pho Chu và Mochu nằm ngay bên cạnh khiến cho du khách du lịch Bhutan phải say đắm.

+ Tour du lịch Bhutan đến tham quan tháp Kora

Tháp Kora cũng là một trong những công trình Phật giáo vô cùng ấn tượng của Bhutan. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một công trình bằng đá trắng nằm tại thung lũng Karmaling. Nơi đây chính là nơi lưu giữ rất nhiều thánh tích Phật Giáo. Khách du lịch Bhutan sẽ được nghe câu truyện truyền thuyết một cô bé người Ấn Độ nguyện được chôn sống để cầu nguyện trong suốt thời gian xây dựng tháp Kora. Kora xây dựng lên với mục đích nữa là để xua đuổi tà ma.

+ Tour du lịch Bhutan tham quan tháp Druk Wangyal Chorten và tháp Dochula

Hướng theo dãy Himalaya, một con đèo với cái tên là Dochula với hơn 100 tòa tháp nằm rải rác, trong đó tháp Druk Wangyal là một công trình mới nhất xây dựng vào năm 2004 là hậu cảnh cho tháp Dochuala cổ kính từ thế kỷ thứ 14 do thái hậu Bhutan xây dựng. Du lịch Bhutan sẽ không thể bỏ qua được điểm đến đầy thú vị như thế này, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp cổ kính của những tòa tháp, tìm hiểu và khám phá lịch sử của Dochuala.

+ Tour du lịch Bhutan tham quan pháo đài Trongsa

Thật vinh hạnh khi chuyến du lịch Bhutan chúng ta sẽ được đến với công trình pháo đài lớn nhất có ý nghĩa rất lớn đối ngời đất nước Bhutan đó chính là pháo đài Trongsa. Du lịch Bhutan đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy nghiêm, bề thế của pháo đài. Tìm hiểu về công trình pháo đài Trongsa đây chính là nơi ở của các vị vua Bhutan. Ngày nay Pháo đài Trongsa chính là nơi kiểm soát các tuyến đường giao lưu thương mại từ đông san Tây. Cảnh quan xung quanh pháo đài là một khung cảnh tuyệt mỹ khiến cho du khách du lịch Bhutan thực sự ấn tượng.

Leave a Comment