Kinh nghiệm du lịch đến với mảnh đất bình dị Bạc Liêu

Kinh nghiệm du lịch đến với mảnh đất bình dị Bạc Liêu. Du lịch Bạc Liêu một hành trình khám phá vùng sông nước với những nét đẹp bình dị, khó quên.

Nghe đến Bạc Liêu là nghe đến bộ phim “Công tử Bạc Liêu” đã quá nổi tiếng. Ngày hôm nay chúng ta hãy thực hiện chuyến du lịch Bạc Liêu. Đến với quê hương của chàng công tử nổi tiếng một thời này. Bạc Liêu là một vùng đất điển hình của vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long. Bạc liêu với cái chất bình dị của nó, cùng với những con người thân thiện, cùng với những cảnh quan tươi đẹp sẽ chinh phục trái tim du khách khi đặt chân đến đây. Hành trình đến với Bạc Liêu sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch khi đến với Bạc Liêu.

Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu
Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu

– Thực hiện Tour du lịch Bạc Liêu vào mùa nào

Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long chia làm 2 mùa chính trong năm là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình khoàng 27 độ C, và là điều kiện thích hợp cho các Tour du lịch Bạc Liêu vào các thời điểm trong năm.

Nét đẹp của Bạc Liêu bạn đến vào thời điểm nào cũng có thể cảm nhận được. Nhưng nếu như muốn du lịch Bạc Liêu vào thời điểm nhộn nhịp, thu hút khách du lịch nhất thì nên đến vào tháng 4 âm lịch là thời điểm Bạc Liêu chuẩn bị dón chào năm mới, hoặc đến Bạc Liêu vào rằm tháng 10 âm lịch để tham gia vào lễ hội chào mặt trăng.

– Những điểm đến thú vị trong Tour du lịch Bạc Liêu

+ Tour du lịch Bạc Liêu tham quan cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Một điểm đến đầy thú vị và lãng mạn trong Tour Bạc Liêu, cánh đồng quạt gió Bạc Liêu thực chất là những cánh quạt của nhà máy điện gió cách trung tâm thành phố khoảng 20km, từ xa xa du khách đã nhìn thấy những cánh quạt quay trên nền trời. Đây là điểm đến rất thu hút giới trẻ để có thể chụp cho mình những tấm hình độc đáo trong chuyến du lịch Bạc Liêu.

+ Tour du lịch Bạc Liêu tới tham quan vườn chim Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu đến với vườn chim Bạc Liêu du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên về một thế giới chim muôn phong phú tại nơi đây. Vườn chim là nơi cư trú của rất nhiều loại chim như cò, diệc, vạc, le le, quắm đen, còng cọc…Và nếu như Tour du lịch Bạc Liêu của bạn thực hiện vào mùa mưa, sẽ thấy được sự đông đúc nhát của các loài chim tụ tập. Đây thực sự là một chuyến du lịch sinh thái đầy hấp dẫn.

+ Tour du lịch Bạc Liêu tới tham quan Chùa Xiêm Cán

Đã hơn 1 thế kỷ rồi, ngôi chùa Xiêm Cán vẫn thế. Vẫn mãi là một điểm đến đầy thú vị trong Tour du lịch Bạc Liêu. Bởi vì nó chứa đựng những tinh hoa trong kiến trúc. Kiến trúc độc đáo của người Khmer Nam Bộ, với sự tinh tế . Khách du lịch Bạc Liêu khi đến không chỉ là đến với một chốn thiêng liêng, thanh tịnh chùa chiền. Mà qua đó còn hiểu thêm tín ngưỡng văn hóa của người Khmer. Thời điểm mà ngôi chùa hiện lên đẹp nhất sẽ là lúc bạn du lịch Bạc Liêu đến đây vào thời điểm mùa hè. Bạn sẽ ngắm nhìn thấy một ngôi chùa cổ kính trong sắc đỏ phượng vĩ.

+ Tour du lịch Bạc Liêu tới tham quan vườn nhãn cổ Bạc Liêu

Là một vườn nhãn thôi mà có gì thú vị vậy? Không đơn giản chỉ là vườn nhãn, mà đây nó là vườn nhãn cổ đặc biệt nhất của đồng bằng sông Cửu Long với hơn một trăm năm tuổi. Đến đây khách du lịch Bạc Liêu sẽ được thưởng thức những trái nhãn ngon ngọt lim, thưởng thức những món ăn sân vườn, và sống trong những giai điệu đờn ca tài tử. Tour Bạc Liêu đến đây thực sự đem lại cái cảm giác thư thái về một cuộc sống giản đơn, nhưng đầy chất thơ.

+ Tour du lịch Bạc Liêu tham quan nhà Công Tử Bạc Liêu

Công Tử Bạc Liêu chính là cái tên một bộ phim đã quá nổi tiếng của Việt Nam. Nói về một chàng công tử xa hoa, phóng túng bậc nhất của Bạc Liêu đốt tiền không tiếc nuối. Du khách du lịch Bạc Liêu hôm nay sẽ có cơ hội tham quan ngôi nhà gắn liền với giai thoại của chàng công tử này. Ngôi nhà thiết kế có sự kết hợp Á – Âu với những viền chỉ, hoa văn độc đáo, gồm 4 phòng và 4 đại sảnh. Rất nhiều người du lịch Bạc Liêu đến tham quan ngôi nhà đã phải ngạc nhiên vì ngôi nhà vẫn giữ được gần như nguyên vẹn những nội thất bên trong mặc dù đã qua gần một thế kỷ.

Leave a Comment