Kinh nghiệm du lịch khám phá mảnh đất Phan Thiết

Kinh nghiệm du lịch khám phá mảnh đất Phan Thiết, những điểm đến thu hút du khách trong chuyến du lịch Phan Thiết, khám phá vẻ đẹp của Phan Thiết.

Phan thiết được biến đến với hình ảnh những bãi biển trong xanh, những đồi cát bay trải dài, những hòn đảo lớn nhỏ. Một chuyến du lịch Phan Thiết ắt hẳn sẽ làm du khách thích thú. Tìm đến một chốn thư giãn, quên đi những mệt mỏi muộn phiền trong cuộc sống. Du lịch Phan Thiết chính là điểm đến giúp chúng ta có những được điều đó. Những chia sẻ kinh nghiệm du lịch về Phan Thiết dưới đây sẽ giúp bạn có được chuyến đi vui vẻ. 

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết
Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết

– Thực hiện Tour du lịch Phan Thiết vào thời điểm nào

Phan Thiết nằm trong khu vực Nam Trung Bộ thế khí hậu ở đây cũng như những tỉnh thành khác của Nam Trung Bộ là nhiều nắng và gió, nhiệt độ có thể lên rất cao vào mùa nóng. Thế nhưng cũng không cần phải lo lắng về cái nóng ở Phan Thiết, bởi vì đã có biển để tránh nóng.

Phan Thiết có hai mùa nắng mưa, mùa mưa chỉ trong một thời gian ngắn. Thành phố Phan Thiết cũng ít chịu ảnh hưởng của bão lũ. Thế nên du lịch Phan Thiết vào thời điểm nào cũng được. Sau đây là một số thời điểm ở Phan Thiết.

+ Tháng 4, tháng 5 tại Phan Thiết là thời điểm Phan Thiết có nhiều đợt nóng đỉnh điểm. Thời điểm này có lẽ không hợp lý lắm cho Tour du lịch Phan Thiết, vì chỉ có đi biển là may ra còn hợp lý.

+ Tháng 6, tháng 7 và tháng 12 đến tháng 2 đây chính là những thời điểm mà rất nhiều du khách du lịch Phan Thiết, vào những khung thời gian này Phan Thiết sẽ trở nên mát mẻ, trời đỡ hanh, nước biển có vẻ phẳng lặng hơn.

+ Tháng 7, tháng 8 tức khoảng tháng 6, tháng 7 âm lịch là thời điểm không thích hợp cho Tour Phan Thiết du lịch biển vì xuất hiện thủy triều đỏ làm biển đục.

– Những điểm du lịch hấp dẫn trong chuyến du lịch Phan Thiết

+ Tour du lịch Phan Thiết đến biển Đồi Dương

Một chuyến du lịch biển đang chờ đón khách du lịch biển đến khám phá. Du lịch Phan Thiết đến với biển Đồi Dương du khách sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng một bãi biển với bãi cát rộng lớn, nước biển trong xanh và được thỏa thích vui đùa trong các hoạt động thể thao, vui chơi trên biển như bóng chuyền bãi biển, bóng nước, đắp cát.

+ Tour du lịch Phan Thiết đến trường Dục Thanh

Trong cuộc đời của mình, bác Hồ đã từng dạy học ở trường Dục Thanh, một ngôi trường vẫn còn giữ lại gần như nguyên vẹn cái thuở hồi đầu bắc đến. Tour Phan Thiết lần này chúng ta hãy ghé qua ngôi trường để cảm nhận được cái không khí trường học Bác dạy, với khung cảnh thanh bình của vườn cây sum suê.

+ Tour du lịch Phan Thiết tới tháp chàm Poshanu

Du lịch Phan Thiết chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền văn minh Chăm Pa khi đến với tháp chàm Poshanu. Đây là một công trình kiến trúc cổ độc đáo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét tinh xả trong điêu khắc, những bức tường gạch đỏ…công trình này là sự minh chứng cho nền văn minh Chăm Pa hưng thịnh một thời.

+ Tour du lịch Phan Thiết đến với Dinh Vạn Thủy Tú

Các vùng biển Việt Nam đều có một tục lệ là thờ Cá Ông. Khi du lịch Phan Thiết chúng ta sẽ được biết ở đây có đền thờ thần Nam Hải hay còn gọi là Dinh Vạn Thủy Tú, ở đó có thờ bộ xương cá voi lớn nhất Việt Nam. Và cũng chính tại đây là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc hàng năm.

+ Tour du lịch Phan Thiết đến công viên tượng cát Forrgotten Land

Chuyến du lịch Phan Thiết đến công viên tượng cát Forrgotten Land thật là thú vị, mặc dù đã biết đến Phan Thiết là thế giới của những đồi cát, thế nhưng chỉ ở đây mới có những tác phẩm cát nghệ thuận thực thụ. Những tác phẩm này được mô phỏng những công trình kiến trúc của thế giới, những nhân vật nổi tiếng…

+ Tour du lịch Phan Thiết đến với lâu đài rượu vang RD

Nhắc đến lâu đài rượu vang, có lẽ nghe hợp hơn với các quốc gia ở châu Âu. Thế nhưng trong chuyến du lịch Phan Thiết du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng một lâu đài rượu vang ở Việt Nam mang tên là RD. Lâu đài rượu vang RD là một nơi lưu trữ những loại rượu nổi tiếng của thế giới, và đến đây du khách Tour Phan Thiết cũng sẽ được chứng kiến quá trình làm rượu vang trong hầm rượu dưới lòng đất, và thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng.

Leave a Comment