Kinh nghiệm du lịch khám phá mảnh đất Vũng Tàu xinh đẹp

Kinh nghiệm du lịch khám phá mảnh đất Vũng Tàu xinh đẹp với những điểm du lịch Vũng Tàu không thể nào bỏ qua, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hút hồn.

Việt Nam trong những năm qua là điểm thu hút khách du lịch trên thế giới. Ngành du lịch ở trong nước cũng trở nên phát triển. Rất nhiều khu vực đã được quy hoạch trở thành khu du lịch hấp dẫn. Từ trong Bắc vào Nam, đâu đâu cũng cũng có những điểm tham quan lý thú thu hút du khách như Hạ Long, Nha Trang, Vũng Tàu, Hội An…. Trong thời gian gần đây Vũng Tàu đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất. Du lịch Vũng Tàu sẽ làm si mê du khách từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó, đó là vẻ đẹp của biển xanh, vẻ đẹp của núi, vẻ đẹp của những công trình phật giáo…. Hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cho những ai chưa biết. 

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu
Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Vũng Tàu

Khí hậu ở Vũng Tàu chia làm 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ở Vũng Tàu bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, còn mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4. Thời tiết ở Vũng Tàu lúc nào cũng vừa phải, nhiệt độ trung bình khoảng 27 độ C thế nên du lịch Vũng Tàu vào thời điểm nào cũng được.

Vũng Tàu là điểm du lịch nóng hàng năm vào các ngày lễ tết, vào những ngày này giá cả dịch vụ đều rất đắt đỏ. Thế nên nếu để tiết kiệm thì lựa chọn thời điểm thực hiện Tour du lịch Vũng Tàu vào những ngày thường. Vũng Tàu nhiều khi cũng chịu những ảnh hưởng của những con bão. Vì thế trước khi du lịch Vũng Tàu du khách cũng cần theo dõi dự báo thời tiết.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Vũng Tàu

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Bãi Sau

Khu vực Bãi Sau là điểm du lịch Vũng Tàu thu hút du khách nhất. Ở đây du khách sẽ thấy biển rất đẹp, sóng nhỏ, xung quanh có rất nhiều nhà hàng và các khu ăn uống. Cũng tại đây du khách Tour Vũng Tàu sẽ rất ấn tượng với con đường Thùy Vân xinh đẹp, với nhiều khách sạn bên đường.

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Bãi Trước

Du lịch Vũng Tàu đến Bãi Trước du khách sẽ thấy một sự khác biệt so với Bãi Sau. Ở đây là sự hiện diện của những tòa nhà cao ốc, và những hoạt động mua sắm sầm uất. Bãi Trước thì chỉ thích hợp cho việc đi dạo, ngắm hoàng hôn trên biển cả.

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Long Hải

Đến với Long Hải trong Tour Vũng Tàu du khách sẽ phải trầm trồ bởi vẻ đẹp của bãi biển Long Hải với làn nước trong xanh, với những dải cát trắng, và ở đây có sự phát triển về du lịch nghỉ dưỡng. Đến với Long Hải cũng đừng bỏ qua những món ăn hải sản tươi ngon giá rẻ.

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Hồ Cốc và Hồ Tràm

Hồ Cốc và Hồ Tràm là những điểm du lịch Vũng Tàu rất hấp dẫn du khách bởi sự hoang sơ của nó, các bãi tắm ở đây có độ dốc thoai thoải, nước biển trong xanh quanh năm, những tảng đá lớn nằm bên cạnh bãi tắm tạo ra một hình ảnh vô cùng đẹp mắt và thơ mộng.

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Suối Ồ

Biển Suối Ồ là một điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Vũng Tàu. Biển với vẻ đẹp rất thơ mộng, với màu xanh mênh mông , những bãi cát trắng mịn bên bờ biển. Thật tuyệt vời khi ngắm bình minh buổi sáng sớm, hay dạo đi trên bãi biển ngắm hoàng hôn trong chiều tà. Đây cũng là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam có cả nước mặn và nước ngọt.

+ Tour du lịch Vũng Tàu đến Thích Ca Đài Phật

Ở Vũng Tàu không chỉ có vẻ đẹp của biển cả. Du lịch Vũng Tàu chúng ta còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều vẻ đẹp khác. Trong đó nổi bật lên là ngôi chùa Thích Ca Phật Đài, nằm trên sườn núi của thành phố Vũng Tàu. Kiến trúc của ngôi chùa thực sự độc đáo nó tạo ra một điểm nhấn giữa phong cảnh thiên nhiên. Khách du lịch Vũng Tàu sẽ bị thu hút bởi ngọn tháp Bát Giác, và tượng Phật Thích Ca ngồi trên tòa sen lưng chừng núi.

Vũng Tàu còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác chờ du khách đến khám phá. Những điểm du lịch Vũng Tàu thu hút rất đông khách hàng năm tham quan như Bạch Dinh, Hồ Mây, Đình Thắng Tam , Linh Sơn Cổ Tự…Hiện nay Vũng Tàu trở thành một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam.

Leave a Comment