Kinh nghiệm du lịch khám phá miền Trung thương nhớ

Kinh nghiệm du lịch khám phá miền Trung thương nhớ với những điểm du lịch miền Trung nổi bật không thể bỏ qua, một chuyến du lịch khó quên.

Thương về miền Trung, nhớ về miền Trung…có lẽ là những câu hát nói về một miền Trung phải trải qua khó khăn, và nghèo khó trước đây. Nhưng giờ đây miền Trung đã vượt qua khó khăn, trở thành một trong những vùng miền phát triển của Việt Nam, với sự năng động phát triển về kinh tế, và đặc biệt ngành du lịch phát triển mạnh. Du lịch miền Trung hàng năm thu hút hàng ngàn, hàng vạn du khách khắp mọi nơi đổ về. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá những điểm du lịch nổi bật ở miền Trung. 

Kinh nghiệm du lịch miền Trung
Kinh nghiệm du lịch miền Trung

Du lịch miền Trung

+ Du lịch miền Trung tới Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống nhất không chỉ riêng ở miền Trung, mà thậm chí bạn bè thế giới cũng đánh giá như thế. Chuyến du lịch lịch Đà Nẵng sẽ khiến bạn muốn ở mãi nơi đây mà không muốn ra về. Đà Nẵng có những điều gì kì diệu đến thế?

Tour miền Trung tới Đà Nẵng bạn sẽ đến được một thành phố năng động và phát triển, bạn sẽ thấy vẻ đẹp của những bãi biển, những cây cầu bắt qua sông Hàn. Đặc biệt là công trình cầu Rồng đã được thế giới vinh danh. Du lịch miền Trung tới Đà Nẵng cũng không thể bỏ qua được cái cảm giác đến với Bà Nà Hills, một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam hiện nay đã được đầu tư rất nhiều, với không khí trong lành, cảnh quan tươi đẹp.

Những điều thú vị ở Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở đó, Tour miền Trung tại đây bạn còn được thưởng thức nền văn hóa ẩm thực đặc sắc với những món ăn đầy hấp dẫn chỉ nhắc thôi đã cảm thấy bụng sôi cồn cào như mực nướng, cá đuối nướng, các món ăn hải sản…bạn còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật tại Đà Nẵng.

+ Du lịch miền Trung tới Hội An

Những chuyến du lịch miền Trung đến với sự cổ kính thì không thể không nhăc tới Hội An. Đây là một thiên đường du lịch trong lòng người miền Trung. Tour du lịch miền Trung này còn đặc biệt hấp dẫn các du khách đến từ châu Âu, châu Mỹ La Tinh. Bởi vẻ đẹp của Hội An đó là một vẻ đẹp mộc mạc, giản gị và nên thơ. Đến với Hội An người ta sẽ thấy như đến với một thứ gì đó rất bình dị và thân quen, thân thiện.

Du lịch miền Trung đến với Hội An du khách sẽ được ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ xưa, hiểu hơn về những nét đẹp trong phong tục tập quán, thưởng thức những món ăn dân giã,…thấy được một nền tảng văn hóa phi vật chất đồ sộ tại Hội An. Thật tuyệt vời Tour miền Trung lần này chúng ta có thể ngắm nhìn một thành phố thơ mộng trên chiếc thuyền lênh đênh trên sông Thu Bồn, ngắm đèn lồng treo buổi tối, đi dạo qua những cánh đồng xanh mơn mởn.

+ Du lịch miền Trung tới Nha Trang

Nhắc tới Nha Trang là nhắc tới điểm du lịch nổi tiếng của thế giới. Đây là một thành phố vịnh biển đẹp nhất thế giới. Thật tự hào với chuyến du lịch miền Trung tới Nha Trang, đây là mong ước của nhiều người, cũng là mong ước của nhiều bạn bè quốc tế. Tơi Nha Trang bạn sẽ thấy bãi biển tơ mộng, với những bãi cát trắng dài, bãi biển chạy dài ôm trọn lấy thành phố. Khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa ấp áp, tràn ngập sánh sáng mặt trời. Tour du lịch miền Trung tham quan thành phố vịnh Nha Trang sẽ khiến ta phải nhớ mãi.

+ Du lịch miền Trung tới Huế

Một nét đẹp Huế mộng mơ, một vẻ đẹp man mác mang đậm chất hoài niệm về một vùng đất cố đô. Đó là những gì người ta sẽ cảm nhận được trong Tour miền Trung đến với Huế. Huế mộng mơ, Huế nhẹ nhàng và bay bổng, Huế sẽ cho ta đắm chìm trong những cảnh sắc nên thơ của sông Hương của núi Ngự.

Du lịch miền Trung tham quan kinh thành Huế, bạn sẽ còn hiểu rõ hơn về lịch sử của dân tộc ta, những nét đẹp của con người Huế. Một kinh thành với diện tích 500ha, với 3 vòng thành ngoài lớn trong nhỏ gồm có Kinh Thành, Hoàng Thành, Tử Cấm Thành. Ở đây có một sự phối hợp kiến trúc độc đáo có gì đó mang phong cách kiến trúc của Việt Nam nhưng lại có gì đó ẩn chứa triết lý phương Đông, và ảnh hưởng chút gì đó kiến trúc quân sự Phương Tây.

Leave a Comment