Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng một điểm du lịch “hot” miền sông nước

Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng một điểm du lịch “hot” miền sông nước đồng bằng sông Cửu Long, du lịch Sóc Trăng để lại những ấn tượng khó quên.

Sóc Trăng là một điểm du lịch rất “hot” của đồng bằng sông Cửu Long. Bởi vì chuyến du lịch Sóc Trăng luôn gây ấn tượng mạnh với các du khách. Bởi vì không chỉ có những cảnh đẹp của miền quê sông nước. Đến đây du khách còn được thưởng thức hương trái quả ngọt của những khu vườn miệt nắng. Những lễ hội hàng năm ở Sóc Trăng cũng rất hấp dẫn. Chuyến hành trình khám phá Sóc Trăng sẽ đem đến những ấn tượng khó quên. Hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng cho những ai chưa biết.

Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng
Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng

Du lịch Sóc Trăng

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Sóc Trăng

Sóc Trăng là một vùng đất có khí hậu dễ chịu quanh năm. Tour du lịch Sóc Trăng du khách có thể thực hiện vào bất cứ lúc nào. Nhưng cũng nên lựa chọn du lịch vào mùa mưa hay mùa khô là hai mùa chính của Sóc Trăng.

Mùa khô ở Sóc Trăng kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Còn mùa mưa kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4. Nhiệt độ trung bình ở Sóc Trăng hàng năm chỉ khoảng 26 độ C. Đây là một nhiệt độ lý tưởng đối với những người đang sống ở các tỉnh thành khác. Mỗi mùa ở Sóc Trăng có một vẻ đẹp riêng, du lịch Sóc Trăng vào mùa nào tùy thuộc vào sở thích của từng người.

Theo kinh nghiệm của tôi, thời điểm tuyệt vời nhất để thực hiện Tour Sóc Trăng đó là vào tháng 10 âm lịch. Vào thời điểm này chúng ta sẽ có cơ hội khám phá một Sóc Trăng đầy đủ nhất. Với những địa danh nổi tiếng. Tham gia vào các lễ hộ lớn của người Khmer, và tham gia vào các hoạt động đua ghe ngo, thả đèn nước đầy thú vị.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Sóc Trăng

+ Tour du lịch Sóc Trăng tham quan chợ nổi Ngã Năm

Chợ nổi Ngã Năm là một điểm du lịch Sóc Trăng thú vị. Đây là một chợ nổi nhộn nhịp và lâu đời nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Chuyến du lịch Sóc Trăng đến đây chúng ta sẽ khám phá được hoạt động mua bán, sinh hoạt của người dân địa phương. Không chỉ thế, du khách sẽ được thưởng thức những hoa quả thơm ngon vốn là đặc sản của miền sông nước.

+ Tour du lịch Sóc Trăng tham quan Chùa Dơi

Ở Sóc Trăng có một ngôi chùa rất nổi tiếng. Mà hầu như ai cũng biết đến đó là Chùa Dơi. Tour du lịch Sóc Trăng không thể bỏ lỡ khám phá vẻ đẹp của kiến trúc Chùa Dơi với cảnh quan say lòng người tại đây. Một điều thú vị du khách Tour Sóc Trăng sẽ rất ngạc nhiên khi đến đây đó là thấy trong khu vườn chùa có hàng nghìn con dơi treo mình trên cây. Mặc dù là một chốn tâm linh cầu an của khách du lịch Sóc Trăng. Nhưng đến đây du khách cũng rất thích thú ngắm những con dơi.

+ Tour du lịch Sóc Trăng tham quan vườn cò Tân Long

Ở thành phố đô thị lấy đâu ra cò để ngắm. Về quê cũng chỉ thấy lác đác vài con cò trên cánh đồng mà thôi. Nhưng giờ đây với chuyến du lịch Sóc Trăng tới tham quan vườn cò Tân Long. Chúng ta sẽ được ngắm nhìn hàng ngàn con cò sinh sống làm tổ. Du khách sẽ thấy được một vẻ đẹp rất thơ mộng của những con cò trắng tung sải cánh dài mỗi khi rời tổ. Tour du lịch Sóc Trăng đến đây du khách sẽ cảm thấy được một cuộc sống vô cùng yên bình của một làng quê mộc mạc. Một bức tranh phong cảnh hữu tình sống động sống mãi trong lòng.

+ Tour du lịch Sóc Trăng đến với Cồn Mỹ Phước

Cồn Mỹ Phước với những cái tên khác là Cồn Bùn hay Cồn Công Điển. Du lịch Sóc Trăng khám phá Cồn Mỹ Phước du khách sẽ thấy được nơi đây nổi tiếng vì những khu vườn sinh thái cây ăn quả. Du khách sẽ được thưởng thức nhữ trái cây vốn là đặc sản của địa phương như hồng xiêm, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt. Tour Sóc Trăng đến Cồn Mỹ Phước chúng ta cũng có thể khám phá đời sống của người dân miệt vườn.

Mảnh đất Sóc Trăng với sự bình dị của cuộc sống. Với những cảnh quan tươi đẹp, con người thân thiện…tất cả đã vẽ nên một bức tranh tuyệt vời trong lòng du khách du lịch Sóc Trăng, và thực sự khó để quên. Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng được chia sẻ. Ngoài những điểm hấp dẫn nhất ở trên còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác như chùa Chén Kiều, chùa Đất Sét…vẫn đang chờ bạn khám phá.

Leave a Comment