Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên từ A đến Z khám phá sự bí ẩn của một quốc gia có sự tách biệt với thế giới. Những điều cần lưu ý khi du lịch Triều Tiên.

Triều Tiên một đất nước có sự bất ổn về kinh tế, chính trị. Và là một tâm điểm nóng dễ xảy ra chiến sự. Đất nước này dường như có một sự tách biệt hẳn với thế giới. Hầu như rất nhiều người lo lắng khi du lịch Triều Tiên. Nhưng đối với nhiều người, sự bí ẩn của quốc gia này chính là sự thôi thúc họ khám phá. Khác biệt với Hàn Quốc là một đất nước xa hoa, sầm uất. Triều Tiên là một thứ gì đó lặng lẽ, bí ẩn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ A đến Z khi bạn đến với Triều Tiên.

Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên cần phải biết
Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên cần phải biết

Du lịch Triều Tiên

– Những điểm cần lưu ý trong Tour du lịch Triều Tiên

Triều Tiên là một đất nước rất hà khắc, có những quy định nghiêm ngặt. Thế nên trước khi du lịch Triều Tiên bạn cần phải tìm hiểu trước tránh xảy ra sai sót. Khi du lịch Triều Tiên bạn chỉ được mang tối đa 20.000NDT, được mang sách báo theo nhưng không được mang những loại sách báo có nội dung liên quan đến chính trị, chỉ được chụp ảnh ở những nơi cho phép và không được chụp ảnh ở những khu vực liên quan tới quân đội Triều Tiên, không được thảo luận hay bàn tán những vấn đề chính trị khi du lịch Triều Tiên, phải có sự thành kính với các nhà lãnh đạo Triều Tiên

– Thời điểm thực hiện Tour du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên vào thời điểm nào cũng được thôi. Nhưng thông thường những du khách của chúng ta muốn khám phá rõ hơn về đất nước, con người ở Triều Tiên họ sẽ phải lựa chọn những thời điểm diễn ra lễ hội ở Triều Tiên để thực hiện Tour du lịch Triều Tiên. Những thời điểm diễn ra lễ hội đó là: 15/4 sinh nhật Kim Nhật Thành, 1/5 ngày quốc tế lao động, 15/8 ngày giải phóng Triều Tiên, 15/8 tết Trung Thu, 9/9 ngày Quốc Khánh Triều Tiên.

Nếu như du lịch Triều Tiên vào khoảng tháng 8, tháng 9 du khách sẽ được tham dự vào một trương trình nghệ thuật Ariang Mass Game hoành tráng nhất ở Triều Tiên với gần 1000 diễn viên. Chương trình này sẽ diễn ra trong một thời gian dài và hứa hẹn rất nhiều điều thú vị chờ đón du khách Tour Triều Tiên khám phá, tìm hiểu.

– Những điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Triều Tiên

Mục đích khám phá Triều Tiên đối với nhiều người trong chuyến du lịch Triều Tiên đó chính là khám phá về cuộc sống con người nơi đây, tìm hiểu rõ hơn về đất nước Triều Tiên với những luật lệ hà khắc. Thế nhưng cũng không thể bỏ lỡ được những cảnh quan tươi đẹp ở Triều Tiên. Triều Tiên cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khách Tour Triều Tiên đến tham quan.

+ Tour du lịch Triều Tiên tham quan kinh đô Kaesong

+ Tour du lịch Triều Tiên tham quan quảng trường Kim Nhật Thành

+ Tour du lịch Triều Tiên tham quan công viên Mansudae Fountain Park

+ Tour du lịch Triều Tiên tham quan tượng đài Kỷ Niệm Đảng lao động

+ Tour du lịch Triều Tiên tham quan làng Bàn Môn Điếm

và còn rất nhiều điểm du lịch Triều Tiên hấp dẫn khác như nhà mái vòm chiến thắng, Juche Towe, đền Pohyon…

Tour du lịch Triều Tiên khám phá những món ăn đặc sản của Triều Tiên

Bất cứ một hành trình du lịch nào cũng không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá nét văn hóa ẩm thực của quốc gia đó. Khi du lịch Triều Tiên cũng vậy, hãy tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của họ. Liệu ẩm thực của Triều Tiên có khác gì với Hàn Quốc không? Có nét gì đó tương đồng ở đây, những món ăn đặc sản của Triều Tiên bạn sẽ phải thưởng thức đó là mì lạnh, kim chi, kimbap, vịt nướng, mực tươi…; các món ăn mang đậm nét đặc sắc của vùng miền.

Tuy là một đất nước bí ẩn, nằm trong khu vực chiến sự căng thẳng. Nhưng nếu như thực hiện được chuyến du lịch Triều Tiên ắt hẳn là niềm tự hào của nhiều người. Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Triều Tiên. Có rất nhiều quy tắc chúng ta cần phải nắm được khi đến với Triều Tiên. Cơ hội để khám phá một đất nước tách biệt với thế giới, khám phá những lễ hội truyền thống hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp Triều Tiên đang chờ đón chúng ta. 

Leave a Comment