Kinh nghiệm du lịch vùng đất mũi Cà Mau hoang sơ kỳ ảo

Kinh nghiệm du lịch vùng đất mũi Cà Mau hoang sơ kỳ ảo, chuyến du lịch Cà Mau sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê du lịch khám phá của các du khách.

Cà Mau là mảnh đất tận cùng của tổ quốc. Cà Mau đối với những người miền Bắc có lẽ còn quá lạ lẫm. Chính vì thế một lần được du lịch Cà Mau là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên sự hấp dẫn của Cà Mau không phải nó là vùng đất xa xăm của tổ quốc. Mà sự hấp dẫn của nó được miêu tả qua những chuyến đi của nhiều người. Đó là vẻ đẹp hoang sơ của rừng xanh, của những con kênh rạch, rừng đước. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch mảnh đất Cà Mau sẽ được tổng hợp dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Cà Mau
Kinh nghiệm du lịch Cà Mau

Du lịch Cà Mau

– Thực hiện Tour du lịch Cà Mau vào thời điểm nào ?

Cà Mau là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Được bao bọc bởi rừng núi và biển cả. Chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Cà Mau cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ có hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa sẽ có một kiểu đặc trưng riêng.Do đó thực hiện Tour du lịch Cà Mau vào thời điểm nào tùy thuộc vào ý thích mỗi người.

Du lịch Cà Mau vào tháng 5 đến tháng 11 là thời điểm của mùa mưa. Sẽ xuất hiện những con mưa nặng hạt. Thế nên chuyến hành trình du lịch Cà Mau nhiều khi sẽ bị trở ngại. Nhưng đối với nhiều người, đến đây vào mùa mưa. Để trải nghiệm cái cơn mưa của vùng đất tận cùng của đất nước cũng sẽ có những điều thú vị mà mùa khô không có được. Như là ngắm nhìn các con sông nước dâng cao, ngắm nhìn Cà Mau mùa nước nổi. Và Tour Cà Mau vào thời điểm này cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Thời điểm tuyệt vời nhất

Du lịch Cà Mau vào tháng 12 đến tháng 4 năm sau là thời điểm của mùa khô. Tour du lịch Cà Mau vào mùa khô sẽ là điều kiện tuyệt vời để du khách khám phá nhiều điểm đẹp của Cà Mau trong cái tiết trời nắng đẹp. Tuy nhiên cái nắng ở Cà Mau nhiều khi cũng rất là nắng gắt, trời hanh khô. Đến Cà Mau vào mùa khô du khách du lịch Cà Mau còn được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn như bắt cá, bắt chuột đồng…và thưởng thức những món đặc sản mà chỉ mùa khô mới có như chuột đồng nướng, chuột đồng chiên cuốn rau rừng, mật ong rừng U Minh…

– Điểm đến hấp dẫn trong Tour du lịch Cà Mau

+ Tour du lịch Cà Mau đến Đất Mũi Cà Mau 

Đây là điểm du lịch Cà Mau mà không ai có thể bỏ qua được khi đến với Cà Mau. Du khách sẽ tham quan Đất Mũi bằng việc thuê tàu. Trên chặng đường đến với Đất Mũi du khách sẽ được ngắm nhìn rất nhiều cảnh quan tươi đẹp. Đó là cánh rừng tràm bạt ngàn, tượng đài Phan Ngọc Hiển. Và đến với Làng rừng kháng chiến để tham quan. Và điều tuyệt vời nhất đối với tôi khi du lịch Cà Mau đó là được lên tháp phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh Đất Mũi.

+ Tour du lịch Cà Mau đến với rừng U Minh

Rừng U Minh cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Cà Mau. Với vị trí tiếp giáp vịnh Thái Lan, rừng U Minh với những điều kỳ thú đang chờ chúng ta khám phá. Tour Cà Mau đến U Minh du khách sẽ được khám phá một hệ động thực vật đa dạng với rất nhiều loại thực vật quý, chim chóc quý. Không gian khoáng đãng trong lành của rừng U Minh. Với hương thơm của núi rừng, cùng với những câu chuyện của người địa phương…tất cả sẽ khiến cho những ai trong chuyến du lịch Cà Mau cũng cảm thấy thật cuốn hút, những gánh nặng trong lòng về một cuộc sống bận rộn ở thành phố dường như tan biến thay vào đó là một sự thư thái trong tâm hồn.

+ Tour du lịch Cà Mau đến với Đảo Hòn Khoai

Đảo Hòn Khoai còn có cái tên khá mỹ miều khác là đảo Giáng Tiên. Cái tên Giáng Khoai là bởi vì hòn đảo giống một củ khoai khổng lồ. Tour Cà Mau đến đảo Hòn Khoai du khách có thể khám phá rất nhiều các hòn đảo nhỏ khác như hòn Sao, hòn Đồi Mồi, hòn Lớn, hòn Nhỏ…Hòn đảo với vẻ đẹp hoang sơ, hoang dã cũng là điểm trú ngụ của nhiều loại động vật. Du lịch Cà Mau đến đảo Hòn Khoai sẽ giúp cho những du khách của chúng ta cảm thấy thích thú vô cùng.

Leave a Comment